Khóa học cắt may chuyên nghiệp dành cho đối tượng nào?

Bạn xác định học nghề may, đã xác định được đích đến nhưng không biết khóa học chuyên nghiệp nào sẽ phù hợp để giúp bạn hiện thực hóa ước mơ. Đừng quên xác định đúng khóa học phù hợp với đích đến sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ một cách nhanh nhất!

Bạn muốn mở cửa hàng may đo, shop thời trang, mở xưởng may, bạn cần thành thạo các kĩ năng cắt may chuyên nghiệp, cần có được tay nghề làm chủ được mọi xu hướng thời trang. Bạn nên học khóa học cắt may chuyên nghiệp

Khóa học cắt may chuyên nghiệp

Bạn học may để vào làm nhân viên kĩ thuật, may mẫu với mức thu nhập tốt, … thì chắc chắn bạn phải có kĩ năng đọc được các thông số kĩ thuật và may hoàn thiện sản phẩm đẹp, chuẩn phom dáng. Bạn nên học khóa học cắt may chuyên nghiệp

học cắt may chuyên nghiệp

Bạn muốn vào phòng kĩ thuật của các công ty cao vị trí này rất tốt có mức lương rất cao so với mặt bằng chung. Bạn phải học may để biết cách ra rập và hoàn thiện sản phẩm để có thể học thiết kế và nhảy size các sản phẩm bằng phần mềm máy tính như Lectra, Optitex,….
Bạn nên học khóa học cắt may cơ bản + Khóa học thiết kế bằng phần mềm máy tính.

học nghề may

Nếu bạn muốn học may để làm công ty như công nhân bình thường thì quá đơn giản, bạn chỉ cần biết may chuẩn xác bởi công ty chỉ yêu cầu may công đoạn. Hay bạn muốn may ráp hoàn thiện sản phẩm trung bình, nhận hàng đơn giản làm theo nhóm,….. thì những công việc này mức thu nhập không cao vì bạn không thể theo kịp thị trường vì không có kĩ năng, bạn sẽ thất nghiệp bất cứ lúc nào.

Bạn muốn học cắt may theo sở thích hay cắt may ứng dụng như may đồ cho bản thân, gia đình, con yêu,… Bạn nên học khóa học cắt may theo sở thích vì thời gian hợp lí, học phí cực rẻ vừa phải với hầu hết các đối tượng.

Bạn muốn chuyên về một dòng sản phẩm như áo dài, vest, măng tô, váy dạ hội, hãy học khóa học cắt may chuyên nghiệp theo yêu cầu. Bạn sẽ được học chuyên nghiệp theo từng dòng sản phẩm, các kĩ năng biến kiểu, phá cách chuyên nghiệp nhất.

Bởi vậy, hãy cố gắng đầu tư cho mình các kiến thức bài bản, chuyên nghiệp, đừng lãng phí thời gian vào những công việc mà không biết tương lai sẽ về đâu!

Đăng kí & Tư vấn khóa học, vui lòng liên hệ:

Hotline – 0915 362 256.

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.