Hướng dẫn thiết kế váy chữ A cơ bản cho bé yêu- Phần 1

Còn gì thú vị hơn khi tự may cho bé nhà bạn những chiếc váy chữ A xinh xắn diện hè. Cách may váy chữ A rất đơn giản, hầu hết ai thích thú làm chúng cũng đều hoàn thành sản phẩm thật đẹp. Các mẹ cùng học ngay cách làm váy chữ A cho bé sau đây nhé!

Nắm được công thức may váy chữ A  cực xinh cho bé gái, sẽ chỉ mất  khoảng 30- 45 phút các mẹ có thể tự thiết kế cho các bé những chiếc váy xinh yêu rồi nhé!

Một chiếc váy sát nách mát mẻ và không kém phần điệu đà cho bé mặc hè sẽ rất thoải mái. Với cách may váy chữ A cho bé này,  vừa nhanh gọn dễ dàng cho người may không chuyên, vừa thoải mái, dễ chịu cho bé cưng của bạn.

Chiếc váy này, bạn cũng có thể cho con mặc đi chơi, đi ngủ hay đi học đều rất tiện lợi và thoáng mát. Với kỹ năng từ cách may váy cho bé này, bạn còn có thể sáng tạo với nhiều mẫu váy khác nhau nữa đấy.

Phần 1: Thiết kế thân trước

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!

 

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>