Hướng dẫn thiết kế đầm xòe bồng cho bé gái

Đầm xòe bồng là loại trang phục cực xinh xắn và dễ thương, bạn có thể may cho bé chiếc váy xòe bồng bềnh phù hợp với xu hướng thời trang với công thức thiết kế dưới đây. Hãy thử tài khéo léo của mình bằng mẫu đầm xinh yêu, dễ làm và đẹp mắt này để mang tặng bé một món quà bất ngờ thú vị nhé!

May vá là một kỹ năng mà hầu như người phụ nữ nào cũng yêu thích, thậm chí thành một niềm đam mê. Tự mua một chiếc máy may cùng với những mẫu quần áo yêu thích, bạn có thể thiết kế bộ đồ cho mình và gia đình. Hãy tự may cho con yêu những bộ đồ xinh đẹp nhất để thỏa mãn đâm mê may vá nhé.

Đầm xòe bồng là kiểu đầm đơn giản có thiết kế đặc biệt, đang là mốt thời trang hiện nay kể cả thời trang trẻ em và người lớn nữa đấy, bé con của bạn sẽ trông thật thướt tha và thùy mị khi diện kiểu đầm này. Với công thức thiết kế này và chỉ cần một vài bước may đơn giản, các mẹ sẽ may cho con mình được những chiếc đầm xòe bồng xinh xắn đáng yêu như thế. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế đầm xòe bồng cho bé gái.

Chúc các mẹ có một chiếc đầm bé gái công chúa thật xinh để bé diện trong những dịp đặc biệt nhé!

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>