Hướng dẫn thiết kế cổ thuyền

Hôm nay Alamode sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế cổ thuyền nhanh và đẹp nhất, hãy theo dõi video để hoàn thiện thiết kế chuẩn xác nhất nhé!

Cổ áo là phần khoét bên trên thân áo để tạo thành kiểu áo phù hợp đúng nhu cầu của người mặc, đây là chi tiết chính không thể thiếu của thân áo. Hiện nay có rất nhiều loại cổ áo thông dụng trên thị trường trong đó không thể không kể đến kiểu cổ thuyền.

Trong tất tần tật các mẫu thiết kế quen thuộc như cổ tròn, chữ V, cổ sơ mi hay cổ lọ… thì cổ thuyền vẫn luôn là thiết kế đứng đầu bảng nếu nói đến sự sang trọng, quý phái và thanh lịch. Chính vì điều đó nên các quý cô công sở lại càng không thể bỏ qua mẫu thiết kế đầm liền cổ thuyền này trong tủ đồ của mình. Với mẫu cổ này được ứng dụng ở hầu hết các sự kiện trong đời sống như đi chơi, dạo phố, dự tiệc gặp mặt khách hàng đều phù hợp.

Video hướng dẫn thiết kế cổ thuyền:

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>