Hướng dẫn thiết kế cổ sen

Trong thời gian gần đây, xu hướng váy áo cổ lá sen đang bắt đầu quay trở lại trên thị trường và được nhiều bạn gái yêu thích bởi nét đẹp thanh lịch, ngoan hiền, e lệ của style này mang lại. Ngay bây giờ Alamode sẽ hướng dẫn bạn thiết kế cổ sen tròn nhé!

Cổ là một bộ phận đặc trưng cho chất lượng quần áo, là bộ mặt của sản phẩm, kiểu cách hình dáng cổ rất đa dạng và chịu ảnh hưởng rất mạnh về mốt, thông thường cổ đại diện cho một trường phái, cho một thời trang và cho cả thời tiết. Căn cứ vào cấu tạo và mức độ ôm sát với cổ cơ thể, người ta chia cổ làm hai loại: cổ cài kín và cổ bẻ.

Chiếc áo cổ sen thanh lịch, trẻ trung không còn xa lạ với các cô nàng xinh đẹp. Bên cạnh những chiếc áo cổ sen cổ điển là những chiếc áo cổ sen phá cách toát lên nét trẻ trung, hiện đại. Cổ lá sen ngoài hai dạng cơ bản là lá tròn và lá nhọn, còn có dạng cổ sen hai tầng, cổ sen đánh cong như những cánh hoa đi theo những dạng ổ áo chữ U, cổ thuyền hoặc tròn.Hôm nay Alamode hướng dẫn bạn cách thiết kế cổ sen tròn, hãy cùng theo dõi nhé!

Video deo hướng dẫn thiết kế cổ sen tròn:

Chúc các bạn cắt may thành công!

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.