Hướng dẫn thiết kế cổ chữ V – Cổ tim

Những bồ đồ thời trang cổ V hay cổ tim là những item không thể thiếu trong tủ đồ của những cô nàng sành điệu. Ngay bây giờ Alamode hướng dẫn bạn cách thiết kế hai loại cổ này nhé!

cổ V

Bạn biết gì về cổ chữ V và cổ tim, những thiết kế áo cổ V hay cổ tim quen thuộc cũng có nhiều biến tấu để tạo nét khác biệt cho phong cách công sở của các nàng.Áo cổ V và cổ tim là món đồ quá quen thuộc và cực kỳ phù hợp với ngày nắng nóng.

Không có một thiết kế cổ áo nào lại tạo hiệu ứng cho vóc dáng thon thả, gợi cảm được như cổ V sâu. Chiếc áo dù là đơn giản nhất cũng được phái đẹp hết mực ưu ái, huống chi là nay nó lại có thêm một biến tấu nữ tính, thời thượng như này.

Nếu như đầm cổ tròn mang lại cảm giác mềm mại; cổ vuông sức hút lại ghi điểm bởi vẻ cổ thanh lịch thì cổ tim, cổ chữ V gợi cảm và nền nã.Cổ chữ V, cổ tim có khả năng biến một chiếc đầm vốn rất bình thường trở nên khác biệt và đậm chất retro. Sẽ không quá khó để tạo ấn tượng cho người đối diện nếu bạn đã biết đến công dụng của những loại cổ này.

Video hướng dẫn thiết kế cổ V cổ tim:

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.