Học vẽ thiết kế thời trang ở đâu tốt nhất?

Với sự phát triển của ngành thời trang hiện nay thì việc tìm kiếm một lớp học vẽ sẽ không quá khó. Vậy học vẽ thiết kế thời trang ở đâu tốt nhất bạn cần tìm hiểu kĩ và có quyết định đúng đắn.

Dù bạn đã biết vẽ hay chưa biết vẽ, bạn có thể vẽ đẹp nhưng sẽ không thể hiểu hết ngôn ngữ hình ảnh của thời trang, điều này chứng tỏ bạn cần thiết tìm đến một lớp học thiết kế thời trang để nâng cao tay nghề. Lớp học vẽ thiết kế thời trang tốt nhất là lớp học được giảng dạy tại các trường học hoặc trung tâm đào tạo uy tín, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, môi trường học tập năng động.

Học vẽ thiết kế thời trang tốt nhất

Hiện nay có không ít trung tâm cắt may mở lớp đào tạo vẽ thiết kế thời trang bởi vậy để tìm được một địa chỉ uy tín thật không dễ. Các bạn có thể tham khảo khóa học vẽ thiết kế thời trang tại trung tâm cắt may Alamode. Trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo giảng dạy ngành thời trang với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Dù chưa biết vẽ, vẽ chưa đẹp, biết vẽ nhưng chưa nắm bắt được ngôn ngữ hình ảnh về thời trang hãy mạnh dạn tham gia lớp học diễn họa thời trang. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn hoàn toàn có thể tự vẽ được các mẫu trang phục cùng với các tư thế chuyển động của cơ thể người mẫu theo ý muốn của mình. Ngoài ra, bạn còn được học phương pháp vẽ mặt để thể hiện tốt hơn cá tính trang phục.

Học tại trung tâm, các học viên sẽ được hướng dẫn từ những bước cơ bản nhất như vẽ chân dung (bao gồm mắt, mũi, miệng) đến vẽ hoàn thiện dáng thời trang, diễn tả được trang phục hay chất liệu của trang phục thông qua bút pháp thể hiện bằng chì, màu…

Khoá học sẽ đem lại nguồn cảm hứng đối với mỗi học viên yêu thích và muốn thử sức với ngành thiết kế thời trang, giúp học viên có thể tự tin trong kỹ năng vẽ dáng thời trang, kỹ năng diễn họa thời trang, phát huy tính sáng tạo độc lập của mỗi người học. Cung cấp kiến thức vẽ cơ bản, phương pháp dựng dáng người mẫu trong thiết kế thời trang như vẽ chân dung, vẽ cơ thể người mẫu nam, nữ…

Ngoài ra khóa học còn cung cấp các kiến thức khác như phương pháp vẽ trang phục, phụ kiện… thông qua hình thức diễn họa bằng chì, màu nước… Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, thương hiệu. Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn của bạn.

Tại trung tâm dạy cắt may Alamode luôn tổ chức các lớp học linh hoạt, học viên có thể đến học bất cứ khi nào rảnh vào các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện tối đa cho các học viên bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo 100% về mặt kiến thức. Mong rằng các bạn sẽ có quyết định sáng suốt để thay đổi tương lại của bản thân.

Quan tâm các khóa học thiết kế thời trang bạn vui lòng xem chi tiết Tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.