Học thiết kế thời trang online của trung tâm Alamode

Có phải bạn đang rất thích học may online vì bạn ở xa, ngại tới lớp học và muốn học online khi  có thời gian rảnh để tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Học thiết kế thời trang online sẽ mang nhiều tiện lợi với những người bận rộn đi làm, đi học, trông con, quản lý xưởng may, tiệm may và shop. Học thiết kế thời trang online bạn có thể học ở bất cứ đâu, khi nào rảnh, chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính là bạn có thể tham gia học được rồi. 

Trong quá trình tìm hiểu, lắng nghe và nắm bắt được nhu cầu học ngày càng cao của người học, Trung tâm Học cắt may Alamode đã lên ý tưởng mở ra lớp học may online, nhằm thỏa mãn mong muốn của người học và tạo cơ hội cho những bạn có đam mê thời trang có thể theo học dù các bạn bận đến cỡ nào.

Nếu bạn thực sự yêu thích cắt may và mong muốn có cơ hội được đi học khóa học thiết kế thời trang online tại Trung tâm học cắt may Alamode,  thì hãy #comment số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi bằng thông tin dưới đây để được tham gia học sớm nhất có thể nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alamode! 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE
– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559

Bạn có thể xem thêm các khóa học  tại:

– http://hocmay.net/th/khoa-hoc-cat-may/

– FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/

– https://business.facebook.com/hocmayonline/?business_id=545011842332778

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.