Học thiết kế thời trang buổi tối

Học thiết kế thời trang  buổi tối là giải pháp tốt nhất dành cho những bạn đam mê may vá nhưng bận rộn không có nhiều thời gian ban ngày. Đây là lớp học được đông đảo chị em công sở quan tâm vì phù hợp với giờ giấc làm việc hàng ngày của chị em.

học thiết kế thời trang buổi tối

Lớp học thiết kế thời trang tại Alamode

Xuất phát từ nhu cầu học ngày càng cao của chị em, các trung tâm cũng theo đó tạo điều kiện mở thêm các lớp học cắt may buổi tối, các lớp học cắt may cuối tuần để các chị em có thể thoả mãn đam mê may vá.

Buổi tối bạn thường làm gì? Tại sao không thử tham gia khóa học cắt may buổi tối, vừa học vừa thư giãn tinh thần giải tỏa cảmgiác căng thẳng sau một ngày làm việc mệt nhọc. Chỉ sau một thời gian theo học bạn hoàn toàn có thể tự may đồ cho bản thân, cho gia đình, cho con cái. Quá tuyệt đúng không, hãy tham gia ngay lớp học cắt may để thỏa mãn đam mê nhé!

Tại trung tâm cắt may Alamode liên tục tuyển sinh các lớp học thiết kế thời trang buổi tối từ cơ bản đến nâng cao vào buổi tối nhằm đáp ứng nhu cầu của các chị em bận rộn. Học buổi tối là lựa chọn lí tưởng cho các chị em, chỉ với 3 tiếng mỗi tối, không mất quá nhiều thời gian các chị có thể thỏa mãn đam mê của mình.

Khi tham gia chương trình đào tạo khóa học thiết kế thời trang tại Alamode các bạn sẽ có được những kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế thời trang. Khóa học thiết kế thời trang sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, kiến thức, quy trình thiết kế nhằm nâng cao tính tự tin, linh hoạt và chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu tuyệt vời cho các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp thời trang.

Với lịch học linh hoạt do học viên tự sắp xếp vào tất cả các ngày trong tuần vào các buổi sáng, chều, tối. Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên tham gia khóa học được đầy đủ và đảm bảo nắm vững 100% kiến thức.

Hiện nay trung tâm dạy cắt may thời trang có rất nhiều chi nhánh khác nhau tại hà nội như Trung Liệt, Cầu Giấy, Long Biên, Hà Đông… Ngoài ra trung tâm còn cung cấp nhà ở cho các học viên ở xa khi đến học các khóa học tại Trung tâm Alamode.

Xem thêm bài viết khác tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.