Học thiết kế rập thời trang công nghiệp tại Alamode

Nhiều bạn tốt nghiệp ngành may tại các trường đại học nhưng không xin được việc làm, nếu có đi làm thì lương rất thấp. Nguyên nhân mấu chốt nhất ở đây là do trình độ kiến thức và kỹ năng của các bạn chưa thể làm việc tại công ty may mặc thời trang với những yêu cầu kỹ thuật cao. Các trường đại học đào tạo lại không nắm được điều kiện tuyển dụng đó của các công ty. Trong khi các công ty thời trang đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực có năng lực và trình độ cao. 

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng của người học về ngành may trung tâm cắt may Alamode giới thiệu tới các bạn khóa học thiết kế rập thời trang công nghiệp tại Trung tâm Alamode sử dụng các phần mềm ứng dụng trong ngành may. Khóa học giúp các bạn nâng cao trình độ sử dụng phần mềm Gerber, Lectra, Optitex. Những phần mềm phổ biến được ứng dụng trong hầu hết các công ty may mặc thời trang hiện nay. Giúp các bạn có đầy đủ kiến thức để có thể dễ dàng xin được và các vị trí kỹ thuật cao trong các công ty may.

vcvv

Trong khóa học chúng tôi cũng tư vấn cho học viên kinh nghiệm khi đi xin việc, có thể tự tin khi đi thử việc tại các công ty. Các kinh nghiệm này được chia sẻ từ những người có nhiều năm kinh nghiệm quản trị các công ty may, xưởng may.

Chương trình học – Gerber, Lectra, Optitex

I. Mục tiêu đào tạo của Alamode

1. Kiến thức:

– Sử dụng thành thạo các phần mềm đã học. Nắm vững từng bước tạo thiết kế các sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Nắm vững kiến thức và nhận biết được trình tự và phương pháp thiết kế, giác sơ đồ cho các sản phẩm thời trang.
– Biết được quy trình công nghệ để triển khai trực tiếp các đơn hàng tại các công ty hiện nay.

2. Kỹ năng:

– Thiết kế thành thạo các loại sản phẩm:
+ Quần âu
+ Áo sơ mi
+ Các loại áo jacket
+ Các loại quần áo thời trang theo tài liệu kỹ thuật (đối với nhân viên đi làm các văn phòng của các hãng nước ngoài.)
+ Chỉnh sửa mẫu
+ Nhảy size
– Giác sơ đồ, lập tác nghiệp sơ đồ, tác nghiệp căt, tính định mức vải, chi (Đối với nhân viên kỹ thuật tại doanh nghiệp may hiện nay)
– Hướng dẫn thiết kế mẫu cứng, mẫu mỏng trên giấy.
– Biết chuyển đổi, convert, xuất, nén file.zip, chuyển đổi các loại đuôi dữ liệu các phần mềm khác nhau qua Email của khách hàng, hướng dẫn cách gửi email cho khách hàng và nhận mẫu qua Email
– Tư vấn cho học viên kinh nghiệm khi đi xin việc, có thể tự tin khi đi thử việc tại các công ty.

II. Phương châm giảng dạy

– Dạy theo phương pháp thực tế tại các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo các học viên khi kết thúc khóa học có thể bắt đầu làm việc tại phòng kỹ thuật của các công ty.

III. Giáo viên giảng dạy:

-Trung tâm Alamode có đội ngũ giảng viên hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành và đã từng công tác tại các hãng thời trang nổi tiếng như EVA hay 7AM và cả những người đã thành đạt trong ngành thời trang đã và đang sở hữu những xưởng may có tới 200 đến 1000 nhân viên sẽ truyền cho bạn những kiến thức thực tế về nghề này.

Nếu các bạn có nhu cầu với khóa học này vui lòng comment số điện thoại của mình hoặc liên hệ với chúng tôi bằng thông tin dưới đây. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo các khóa học khác của trung tâm tại đây.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE

– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559
FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/
Website: http://hocmay.net/
VÀ http://alamode.edu.v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.