Dạy phần mềm Optitex chuyên nghiệp

Có phải bạn đang loay hoay tìm kiếm lớp học Optitex chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội, vậy thì chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ uy tín đáng để bạn tim cậy tham gia học tập rồi nhé. Trung tâm cắt may Alamode đào tạo các lớp học thiết kế thời trang bằng phần mềm máy tính.

Bạn là sinh viên ngành may vừa mới ra trường và đang loay hoay chưa tìm được công việc với mức lương ổn định. Các nhà tuyển dụng đòi quá cao trong khi kinh nghiệm bạn chưa có. Bạn biết cắt may, may giỏi nhưng lại không biết vẽ, vẽ không đẹp, hay bạn biết vẽ tay nhưng lại không biết sử dụng phần mềm để vẽ. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nếu bạn không bắt kịp xu thế thì bạn mãi mãi chỉ là người đứng sau.

Tại sao bạn nên học thiết kế thời trang bằng phần mềm máy tính?

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ đã kéo theo một số ngành tin học hoá cho phù hợp với thời đại. Ngành thiết kế thời trang cũng vậy nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế thời trang hiện nay, phần mềm Gerber Lectra Optitex trở nên khá phổ biến với những nhà thiết kế thời trang.

Giờ đây chỉ cần sử dụng thành thạo các thao tác trên phần mềm trên bạn hoàn toàn trở thành một nhà thiết kế thời trang hiện đại và chuyên nghiệp với những bộ sản phẩm mang phong cách riêng. Vấn đề thiết kế nhảy sai các mẫu thiết kế đã không còn khiến bạn lo lắng, biết sử dụng phần mềm giúp công việc thuận lợi, thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian công sức vậy tại sao lại bỏ qua.

Luôn bắt kịp xu hướng hiện đại cũng như cập nhật những phiên bản phần mềm mới nhất khóa học “thiết kế thời trang“ tại Alamode sẽ hướng dẫn bạn xây dựng ý tưởng, tìm hiểu xu hướng từ đó phác thảo bản vẽ trên máy tính với các phần mềm thiết kế.

Alamode với phương châm giảng dạy: “Dạy theo phương pháp thực tế tại các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo các học viên khi kết thúc khóa học có thể bắt đầu làm việc tại phòng kỹ thuật của các công ty.”

dạy Optitex chuyên nghiệp

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.