Dạy cắt may cho người mới học

Quyết định theo học cắt may nhưng bạn chưa biết gì về may, thậm chí còn chưa tiếp xúc với máy may, bạn đang cần một lớp học đào tạo từ con số “O”. Trung tâm cắt may Alamode là nơi bạn nên đến với chương trình dạy cắt may cho người mới học cực chuyên nghiệp.

Có nhiều cách để bắt đầu bước chân theo ngành thiết kế thời trang , liệu chỉ với sở thích và niềm đam mê về thiết kế quần áo có thật sự là đủ để bạn có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp ? Điều quan trọng nhất chính là chọn cho bạn một môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Tại trung tâm Alamode đang có đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của các bạn trẻ, các bạn có thể tham khảo!

Học cắt may từ con số “O” học từ đâu?

Bạn đang hoang mang lo lắng không biết liệu mình có bắt kịp bài không vì mình chưa hề biết gì về may. Lớp học dạy cắt may cho người mới học đào tạo cắt may từ con số “O”, Bạn sẽ học may từ căn bản rồi mới đến nâng cao. Ở lớp căn bản bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị như máy may, máy vắt sổ, cách sử dụng các loại thước trong nghề,…. cách phối màu cho trang phục, cách nhận biết chất liệu và xử lí chất liệu trước khi may.

Tiếp theo bạn sẽ được học may các đường may cơ bản với những sản phẩm với phom dáng cơ bản làm bàn đạp cho bạn học lên nâng cao. Với lộ trình học xuyên suốt chặt chẽ như vậy bạn hoàn toàn nắm vững kiến thức mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Học tới đâu thực hành tới đó, vừa học vừa thực hành vừa ghi nhớ các kiến thức từ lí thuyết lẫn thực hành.

Các bạn thường đặt câ hỏi tại sao lớp cơ bản học ít sản phẩm vậy? Mình xin trả lời rằng ở lớp cơ bản sẽ dạy cho các bạn phương pháp cắt may là chính, Học được phương pháp này bạn hoàn toàn có thể may lên các sản phẩm nâng cao mà bạn muốn.

Học tại Alamode, các bạn có thể vừa học vừa làm, học viên được giới thiệu đi các nhà may để làm thợ phụ. Nếu có đơn hàng, Alamode cũng gửi các bạn làm luôn để nâng cao tay nghề và kiếm thêm thu nhập.

Tại sao bạn nên chọn Alamode?

Chúng tôi biết rằng, để quyết định theo đuổi ngành thiết kế thời trang bạn đã lấy hết can đảm để theo đuổi đam mê, việc chọn trung tâm để hoàn thành ước mơ lại là điều đáng băn khoăn nhất. Ở đâu học tốt, chi phí phải chăng, với cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ, đội ngũ giảng viên gần 20 năm kinh nghiệm. Alamode tự tin là một trong những trung tâm đào tạo thiết kế thời trang uy tín nhất Hà Nội.

Chúng tôi biết các bạn cần gì, chúng tôi sẽ cho bạn kiến thức, kĩ năng những thứ mà các bạn đang muốn biết chúng tôi đều có thể trả lời giúp bạn. Vì Alamode hiểu được ngành may nói chung đang cần gì, đang thiếu gì, chúng tôi cam kết đào tạo nhân lực ngành may kỹ thuật cao để đáp ứng sự thiếu hụt vô cùng lớn trong ngành!

Trung tâm cắt may Alamode tuyển sinh liên tục các khóa học. Học viên sau khi kết thúc khóa học hoàn toàn nắm vững tay nghề, số buổi học không xác định, học cho đến lúc bạn nắm hết được các kiến thức kĩ năng thì thôi.

Dạy cắt may cho người mới học

Lớp học cắt may Alamode

Trung tâm dạy cắt may Alamode tự hào là đơn vị đào tạo nằm trong top dẫn đầu về chuyên ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam. Khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại trung tâm Alamode sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo,nắm vững quy trình thiết kế trong ngành công nghiệp thời trang .

Xem các bài viết khác Tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.