Đào tạo nghề may

Học nghề may khó hay dễ, có tương lai hay không đều nằm ở quyết định chọn lựa trung tâm đào tạo nghề may của bạn. Nếu đã phải bỏ một khoản tiền để theo đuổi nghề thì đừng bao giờ đặt nhầm chỗ bạn nhé! Trung tâm cắt may Alamode luôn hướng tới phương pháp đào tạo mới nhất, dễ hiểu nhất và với mức học phí vừa với túi tiền của bạn.

đào tạo nghề may

1. Tại sao khi chương trình học của Alamode đưa ra có vẻ không nhiều?

Đó chỉ là cái gốc mà chúng tôi muốn bạn phải thành thạo để tiến xa càng xa hơn nữa thôi. Tất cả các sản phẩm khác đều đi từ các sản phẩm cốt lõi trong khóa học của Alamode. Một nhà thiết kế chuyên nghiệp cần nắm vững và hiểu thật sâu nguyên lý và phương pháp thiết kế của những sản phẩm này. Từ đó giảng viên sẽ giúp bạn thỏa thích phát triển bất kỳ mẫu nào bạn muốn. (Trong quá trình học, giảng viên sẽ hướng dẫn cách phát triển các mẫu khác từ mẫu cơ bản! Các bạn yên tâm nhé!).

2. Hãy tìm đến địa chỉ sẵn sàng trao cho bạn tay nghề!

Có bao giờ bạn nghĩ, những người giỏi trong ngành may thì sẽ chỉ làm việc trong các doanh nghiệp lớn hoặc nếu không đã tự mở tiệm may riêng, chứ chả ai đi dạy? Đúng một phần. Alamode đã dòng dã 3 năm trời để đi tìm kiếm những người thực sự giỏi và tâm huyết với ngành. Họ đã lăn lộn trên 20 năm làm việc với doanh nghiệp nước ngoài, hay tại các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước như Eva, 7AM… với vị trí cao. Những người ở đỉnh cao trong ngành thiết kế, họ nhận thấy một sứ mệnh khác, đó là chia sẻ và cho đi những bí quyết đã đem lại thành công. Với mong muốn ngày càng có nhiều người thành công như họ.

Phương châm của chúng tôi là Truyền nghề chứ không chỉ dạy nghề.

3. Đến Alamode không chỉ học mà còn nhận được các kinh nghiệm quý báu?

Kiến thức quý báu từ các giảng viên lăn lộn trên 20 năm trong ngành thiết kế thời trang cao cấp, tạo ra hàng triệu sản phẩm có chiều sâu là điều mà học viên nào cũng quan tâm. Nhưng không chỉ vậy, Alamode còn đem đến cho các bạn nhiều giá trị hơn thế! Đó là tinh thần làm việc của một nghệ sĩ và cách tự chịu trách nhiệm trong từng đường kim mũi chỉ!
Vì sao lại nói như vậy? 
Các giảng viên Alamode yêu cầu các bạn làm việc như một người nghệ sĩ và mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật. Chỉ có tinh thần đó mới đưa bạn tới được sự thành công của ngành thiết kế thời trang! (Đó là chia sẻ của cô Thơm – người trực tiếp giảng dạy khóa May chuyên nghiệp và thiết kế thời trang cao cấp). Nên nếu bạn cứ phải tháo chỉ đến tê cả tay, nhòe cả mắt rồi thì hãy coi đó là thử thách để bước vào ngành thời trang cao cấp nhé! Hãy thử tưởng tượng cảm giác, sau những khó khăn, kiên trì, bạn nhìn sản phẩm của mình bằng cả sự tự hào!

4. Học xong có dễ xin việc không?

Đây là câu hỏi rất thường gặp của các bạn mong muốn học xong có thể ra làm ngay. Học xong khóa chuyên nghiệp các bạn có thể mở một tiệm may, có thể mở shop may được các sản phẩm bán sẵn hiện nay trên thị trường đang bán, làm nhân viên thiết kế tại các nhà may để tích lũy thêm kinh nghiệm lấn sân vào thời trang cao cấp.
Dù chưa biết gì,học xong khóa này bạn cũng có thể tham gia thêm 1 khóa học thiết kế thời trang trên máy 2 tháng để trở thành nhân viên kỹ thuật thiết kế rập, giác sơ đồ việc tại các doanh nghiệp.

6. Alamode hỗ trợ học viên như thế nào trong việc tìm kiếm việc làm?

Sau tháng thứ 2 học tại Alamode, học viên được giới thiệu đi các nhà may để làm thợ phụ. Nếu có đơn hàng, Alamode cũng gửi các bạn làm luôn để nâng cao tay nghề và kiếm thêm thu nhập.
Khi mỗi khóa học kết thúc, các bạn sẽ được làm việc với thầy Khuất Duy Hùng, chủ doanh nghiệp của 2 nhà máy tại Hà Nam, sẽ hướng dẫn chi tiết viêc viết CV, giải quyết các tình huống trong phỏng vấn. Thầy hiểu được doanh nghiệp đang cần gì và bạn cần đáp ứng được tiêu chí nào.
Vì Alamode hiểu được ngành may nói chung đang cần gì, đang thiếu gì, chúng tôi cam kết đào tạo nhân lực ngành may kỹ thuật cao để đáp ứng sự thiếu hụt vô cùng lớn trong ngành!

Để biết nhiều về khóa học này các bạn hãy xem khóa học thiết kế thời trang của chúng tôi Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.