Cách làm gối ôm dài hình ‘anh bạn Airbus’ đáng yêu

Nếu bạn muốn có một chiếc gối để giấc ngủ của bé được sâu hơn thì hãy xem cách làm gối ôm dài dưới đây. Với chiếc gối hình “anh bạn Airbus”, chắc chắn bé sẽ thích mê với chiếc gối ngộ nghĩnh này.

1, Để làm được gối các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: 

– Vải nỉ các màu

– Kim chỉ

– Bông

2, Cách làm

– Đầu tiên, bạn cắt tấm vải màu đỏ với kích thước 23cm và 53cm (kích thước gối ôm dành cho bé 1 tuổi). Gấp đôi tấm vải thành hình chữ nhật, bạn sẽ tiết kiệm được một mặt dài không phải may

– Sau đó, bạn cắt và may các phần hình mũ, và chữ AIRBUS  khuôn mặt, quần yếm,…

– Mách nhỏ bạn: Nếu là người khéo léo, bạn có thể cắt trực tiếp trên vải thành những mẫu như trên, nhưng nếu không thực sự tin vào khả năng cắt may của mình, bạn hãy vẽ phác thảo ra giấy rồi hãy cắt nhé. Nếu vẽ hỏng, bạn có thể bỏ giấy đi vẽ lại, còn cắt vải hỏng, bỏ đi sẽ rất phí đấy nhé.

cach_lam_goi_om_dai_hinh_anh_ban_airbus2

cach_lam_goi_om_dai_hinh_anh_ban_airbus3

 

– Bây giờ, bạn may ghép các hình rời vào tấm vải đỏ trước khi may hoàn chỉnh gố

– Bây giờ bạn chỉ cần khâu cố định lại gối nữa là được rồi, nhưng nhớ để chừa ra rồi mình còn nét bông vào nhé. Nếu thích, bạn có thể may thêm khoá kéo, để tiện cho việc tháo vỏ gối ra giặt sạch cho chiếc gối.

– Giờ là việc đơn giản nhất nhé, bạn chỉ cần nhồi bông vào và khâu cố định lại nữa là xong. Nếu vẩn thận hơn nữa, bạn có thể tự may ruột gối cũng rất đơn giản, như thế, bông sẽ không bị co vào một chỗ. Nhưng dù là cách nào đi chăng nữa, thì bé vẫn sẽ có một chiếc gối ôm dài hình “anh bạn Airbus” cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh.

– Chiếc gối ôm này không chỉ là món đồ giúp cho bé có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn mà còn là món đồ chơi hữu ích cho bé nữa. Không những thế, sản phẩm từ tay làm ra, chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm về chất lượng, chẳng còn lo những chất độc hại sẽ làm ảnh hưởng đến bé yêu.

– Nếu bạn để ý sẽ thấy, hầu hết các mẫu gối ôm ngoài chức năng chính là để gối thì còn là món đồ trang trí nhà rất đẹp nữa. Những chiếc gối ôm dù dài hay tròn đều mang đến cho không gian nhà bạn thêm bắt mắt.

Mùa thu đang đến gần, hãy nhặt nhạnh vải nỉ để làm gối ôm dài cho bé bạn nhé.
cach_lam_goi_om_dai_hinh_anh_ban_airbus7

Các bạn có thể tham khảo những cách làm gối khác tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *