Tự may gối hình trái tim siêu lãng mạn tặng người yêu

Hẳn có nhiều bạn băn khoăn không biết tặng quà gì cho người yêu nhân ngày sinh nhật, vậy bạn hãy dành một chút thời gian để học cách may gối hình trái tim để tặng cho người ấy của mình món quà đấy ý nghĩa và lãng mạn này nhé, chắc hẳn người đó sẽ rất hạnh phúc đấy!

Tu-may-goi-hinh-trai-tim-sieu-lang-man-tang-nguoi-ay

Ngày lễ Valentine đang đển ất cần kề rồi và chắc hẳn rất nhiều bạn đang tìm kiếm cho mình những món quà ý nghĩa để dành tặng cho người mà mình yêu thương. Trong đó có thể là một bó hoa hồng lãng mạn hay những hộp socola ngột ngào… Tuy nhiên, với thời tiết lạnh như năm nay, một chiếc gối handmade do chính tay bạn làm sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và lãng mạn đấy. Bạn hãy dành ra chút ít thời gian để học cách may gối hình trái tim này để làm quà tặng người ấy trong ngày lễ Valentine này nhé!

Cách may gối hình trái tim

Để may gối hình trái tim bạn cần những nguyên vật liệu như sau:

Nguyên vật liệu cần có:

  • Vải nỉ màu đỏ
  • Keo dán
  • Bút dạ, kéo

Các bước thực hiện may gối hình trái tim

Bước 1: Đầu tiên, cắt miếng vải màu đỏ thành những hình vuông có kích thước 10×10 cm. Số lượng hình vuông phụ thuộc vào kích thước hình trái tim to hay nhỏ. Dùng bút dạ màu đen vẽ hình xoăn ốc lên một miếng vải để làm mẫu.

Tu-may-goi-hinh-trai-tim-sieu-lang-man-tang-nguoi-ay-hinh-anh-2

Bước 2: Sau đó, bạn chồng 5 – 6 hình vuông lại với nhau và cắt rời thành hình xoắn ốc theo mẫu vừa vẽ.

Tu-may-goi-hinh-trai-tim-sieu-lang-man-tang-nguoi-ay-hinh-anh-3

Bước 3: Tiếp theo, bắt đầu từ bên trong, nhẹ nhàng cuốn hình xoắn ốc xung quanh thành một bông hoa. Bôi keo dán ở điểm cuối để định hình bông hoa.

Tu-may-goi-hinh-trai-tim-sieu-lang-man-tang-nguoi-ay-hinh-anh-4

Bước 4: Cắt một hình trái tim lớn, kích thước vừa vặn với chu vi của vỏ gối ôm. Hoặc có thể điều chính kích thước to nhỏ tùy thích.

Tu-may-goi-hinh-trai-tim-sieu-lang-man-tang-nguoi-ay-hinh-anh-5

Bước 5: Bôi keo dán vào bên dưới mỗi bông hoa và dán lên bề mặt hình trái tim

Tu-may-goi-hinh-trai-tim-sieu-lang-man-tang-nguoi-ay-hinh-anh-6

Bước 6: Lặp lại các bước đến khi phủ kín hoa lên hình trái tim. Bạn hãy cố gắng sắp xếp các bông hoa thật sát nhau, sau đó bạn để keo dán khô hẳn trong vài giờ.

Tu-may-goi-hinh-trai-tim-sieu-lang-man-tang-nguoi-ay-hinh-anh-7

Bước 7: Cuối cùng, chỉ cần bôi keo lên mặt trái của hình trái tim và gắn nó lên vỏ gối ôm đã chuẩn bị sẵn.

Tu-may-goi-hinh-trai-tim-sieu-lang-man-tang-nguoi-ay-hinh-anh-8

Thành phẩm của chúng ta:

Chiếc gối handmade hình trái tim đã hoàn thành rồi đấy, rất đơn giản phải không nào. Cách may gối hình trái tim này rất đơn giản, bạn hãy tự may cho mình những chiếc gối hình trái tim như vậy để tặng người ấy trong ngày lễ Valentine này nhé! Chiếc gối này không những ấm áp mà còn quá lãng mạn và đầy ý nghĩa, hơn hẳn một món quà mua sẵn gấp nhiều lần đấy!

Tu-may-goi-hinh-trai-tim-sieu-lang-man-tang-nguoi-ay-hinh-anh-9

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Theo Phụ nữ đẹp!

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>