Tự học thiết kế thời trang cơ bản

Học thiết kế thời trang dễ hay khó tùy vào mức độ tiếp thu của mỗi người, tuy nhiên thực tế cho thấy đây là ngành không khó để chinh phục. Nhiều người còn lựa chọn tự học thiết kế thời trang cơ bản để bước đầu làm quen với nghề.

Tự học thiết kế thời trang cơ bản

Nghề may là nghề đang ngày một phát triển tuy nhiên đây cũng chính là thị trường với sự cạnh tranh khốc liệt. để có thể theo đuổi đến cùng ngành thiết kế thời trang bạn cần có đam mê, sự bền bỉ và nỗ lực không ngừng. Một người thợ phải tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, khi may bị mắc lỗi là bình thường nhưng bạn phải đủ kiên trì tháo ra, may lại….

Đam mê bền bỉ nhưng bạn cũng phải không ngừng tích lũy trau dồi kinh nghiệm học hỏi dựa vào thực tế cập nhật xu hướng mới và tự nâng cấp bản thân chỉ như vậy bạn mới đáp ứng yêu cầu của thời đại, cũng như của chính khách hàng.

Để tự học thiết kế thời trang cơ bản đầu tiên những thứ bạn cần chuẩn bị khi học cắt may

Thứ nhất là máy may, tùy nhu cầu và điều kiện để sắm máy may phù hợp: máy may gia đình, máy may công nghiệp…

Thứ hai : kéo, thước đo, chỉ may với nhiều màu sắc khác nhau, kim ghim, phấn may, khóa kéo các loại với màu đa dạng…. đây là những phụ kiện nhỏ bé nhưng lại không thể thiếu.

Thứ ba là vải, nếu như mới học may để tiết kiệm chi phí thì tốt nhất là bạn nên ra chợ mua vải ký về học may vừa rẻ mà vẫn có vải đẹp nhé!

Thứ tư là phụ kiện để trang trí cho trang phục thêm ấn tượng như: hoa thuê, dây xích, miếng dán họa tiết…

Nếu như bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy để trau dồi kiến thức , muốn theo đuổi nghề may xa hơn nữa để có công việc ổn định, lương cao thì hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm cắt may Alamode địa chỉ dạy cắt may uy tín tại Hà Nội. Chuyên đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và chuyên nghiệp.

Quan tâm các khóa học tại Alamode, bạn vui lòng xem chi tiết Tại đây!

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>