Tài liệu tự học thiết kế thời trang

Học thiết kế thời trang có rất nhiều hình thức học để bạn theo đuổi đến cùng ngành thiết kế thời trang. Nhiều bạn muốn tự học thiết kế thời trang vậy cần tìm kiếm những tài liệu tự học thiết kế thời trang hiệu quả nào để giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ thời trang của mình. Hãy cùng Alamode tìm hiểu nhé!

Tài liệu tự học thiết kế thời trang

Cũng giống như bất cứ một lĩnh vực hay một ngành nghề nào đó bạn thường tìm hiểu về chúng qua các tài liệu. Vậy để theo đuổi ngành thiết kế thời trang bạn cũng cần phải tìm hiểu kĩ các tư liệu sẵn có trên mạng, trên báo chí, sách vở hay kinh nghiệm từ một ai đó chỉ dạy cho bạn.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại không khó để tìm kiếm các tài liệu liên quan đến ngành thời trang. Các bạn chỉ cần một cái điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay là có thể thoả mãn nhu cầu tìm kiếm tài liệu của mình. Có vô số nguồn tài liệu để các bạn tham khảo, tuy nhiên bạn phải biết chọn lọc kiến thức, và đặc biệt tìm đúng nguồn tài liệu chất lượng, tránh các website lừa đảo.

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu, bạn đừng quên lưu lại các bản vẽ, các thiết kế thời trang mà bạn thấy ấn tượng nhé. Có thể bạn bạn thấy thích nhưng chưa kịp hiểu ra nó thì vẫn cứ nên lưu lại rồi sẽ có lúc bạn cần đến nó.
Bạn cần học được cách vẽ dáng người, vẽ xếp nếp trên vải, hiểu về vải, biết về các màu cơ bản, học cách phối màu, những màu nào được kết hợp với nhau thì đẹp nhất và những nhóm màu được phối hợp với nhau như thế nào.
Bạn hãy tập trung vào việc vẽ những mẫu thực và hoàn thiện kĩ năng vẽ cơ thể người nhé! Bạn phải thường xuyên rèn luyện kĩ năng này thật nhuần nhuyễn để có được tay nghề vững chắc trong tương lai.

Đừng quên tham gia lớp học thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Nếu bạn nào không có thời gian chuẩn bị các kĩ năng trên, và muốn bắt tay ngay với việc học tập và rèn luyện bài bản, thì hãy đăng kí vào lớp học thiết kế thời trang của một trường đào tạo có tiếng hoặc nếu không có đủ kinh phí bạn có thể đăng kí khóa học Thiết kế thời trang của trung tâm cắt may Alamode. Đến với Alamode, bạn sẽ được đào tạo bài bản từ chưa biết gì đến cơ bản và nâng cao, chuyên nghiệp.
Nếu bạn yêu thích và đang tự học thiết kế thời trang  thì có lẽ bạn nên trang bị cho mình những kiến thức hội họa cơ bản này bằng cách đến 1 lớp học vẽ, hoặc thông qua sách, vở, báo chí, internet.

Quan tâm các khóa học thiết kế thời trang tại Alamode, bạn vui lòng xem chi tiết Tại đây!

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>