Mẫu áo thun nào hợp cho mùa thu?

Thời tiết sang thu cũng là lúc các cô nàng phải làm mới tủ đồ thời trang của mình rồi đó nhé. Bỏ qua những chiếc đầm dây hay áo sát nách thay vào đó là những kiểu váy đầm hay áo đều được thiết kế dáng tay lỡ hoặc dài tay thích hợp cho những ngày se lạnh.

Một chiếc áo thun mềm kiểu dáng tay lỡ hoặc dài tay sẽ là món đồ thời trang lý tưởng và đa dụng nhất để nàng có thể mix đồ vừa diện đi làm, vừa diện đi chơi đều hợp mốt.

Chỉ với áo thun thôi cũng có vô vàn kiểu dáng khác nhau mà các cô nàng có thể lựa chọn để mặc cho thu 2018 này nhé.

những mẫu áo thu đông với chất liệu thun mềm cực đẹp, với kiểu dáng đơn giản như dáng ôm body nhưng vẫn thoải mái bởi chất liệu mềm. nếu với áo thun cũng không quá khó để nàng chọn đồ phối cùng, hợp gu nhất vẫn là những chiếc quần jean năng động trẻ trung. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chọn kết hợp cùng chân váy hoặc quần tây đều xinh nhé

Không hề khó để tìm kiếm những mẫu áo thun đẹp cho mùa thu này, kiểu dáng trẻ trung, tiện dụng luôn được Tbiz tuyển chọn giới thiệu cho nàng nàng diện thu nhé.

Theo Thời trang. biz

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>