Khóa học thiết kế rập thời trang công nghiệp tại quận Hoàng Mai

Với nhiều năm đào tạo nghề, cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước nhiều chuyên viên, nhân viên, kỹ thuật viên cắt may thời trang cho các tập đoàn và doanh nghiệp may. Trung tâm dạy cắt may Alamode ở quận Hoàng Mai mở khóa dạy thiết kế rập thời trang công nghiệp , dành cho tất cả các bạn yêu thích ngành may và hoặc đã có kiến thức cơ bản về cắt may hay nhân viên kỹ thuật công tác tại các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, cơ sở may tham gia khóa học học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp thiết kế ra rập dựa theo sản phẩm mẫu, do đó nên khi theo đuổi ngành thiết kế và giác sơ đồ trên máy tính bạn sẽ không lo lắng về vấn đề thất nghiệp, không tìm được việc làm vì hiện nay các doanh nghiệp may mặc đều sử dụng các phần mềm thiết kế rập, giác sơ đồ để tiết kiệm chi phí, thời gian vì những mẫu catalogue hoặc hình ảnh áo hoặc quần nhưng nhưng do không có điều kiện để thực hiện, bị quá tải không làm hết việc hoặc chưa có nhân sự hay đầy đủ trang thiết bị để thực hiện, việc sử dụng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện nhanh, giao hàng đúng hẹn.

day thiet ke rap

Học viên sẽ được các giảng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành may mặc tại các xưởng lớn chỉ dẫn tận tình giúp học viên các kiến thức về thiết kế rập thời trang  trong ngành công nghiệp, và các ứng dụng thực tế trong ngành may công nghiệp đáp ứng được tất cả nhu cầu nhà tuyển dụng.

Học viên sẽ nắm vững kiến thức về phương pháp thiết kế rập công nghiệp đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành may mặc thời trang . Nhằm nâng cao kiến thức thiết kế trang phục thời trang theo phương pháp thiết kế công nghiệp các tiết học chú trọng thực hành nhiều hơn lý thuyết, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành thực hành nhiều trên các sản phẩm trong thật tế sản xuất với mẫu mã thường xuyên cập nhật, sử dụng phương pháp mới nhất và giáo trình riêng của để đảm bảo rằng bạn sẽ tiến bộ nhanh nhất có thể.

hoc thiet ke thoi trang

Kết thúc khóa học học viên sẽ có thiết kế rập và may mẫu đối ,giác ,thiết kế cho tất cả các loại quần áo thời trang, vest, và đồ lót, thể thao,… từ tài liệu kỹ thuật, từ catalogue, từ mẫu có sẵn, từ hình ảnh – ngoài ra còn giúp các bạn nâng cao trình độ sử dụng những phần mềm phổ biến được ứng dụng trong hầu hết các công ty may mặc thời trang hiện nay như phần mềm Gerber, Lectra,Optitex.

Trong khóa học chúng tôi tư vấn cho học viên kinh nghiệm khi đi xin việc tại các công ty, với những kiến thức được trang bị trong quá trình học sẽ giúp bạn tự tin dễ dàng xin được và các vị trí kỹ thuật cao trong các công ty may mặc thời trang hàng đầu.

Ngoài lớp dạy thiết kế rập, giác sơ đồ. Trung tâm còn có khóa học thiết kế thời trang, dạy cắt may cơ bản hay dạy cách cắt may áo dài. Vì vậy khi bạn có nhu cầu học những khóa học trên tại quận Hoàng Mai hãy đến trung tâm Alamode nhé.

Khóa học thiết kế rập thời trang công nghiệp tại quận Hoàng Mai
3 (60%) 2 votes

2 Comments

  1. Thanh

    Tôi muốn hỏi thông tin về học thiết kế rập.

    • Chào bạn! Bạn để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>