Khóa học dạy sửa chữa quần áo tại Trung tâm Alamode

Các bạn đừng quên Trung tâm Alamode còn có khóa học dạy sửa chữa quần áo nhé. Trước tiên học sửa quần áo có thể giúp bạn tự sửa quần áo cho mình khi cần, khi đang vội mà không cần mất thời phải mang ra quán mấy ngày mới được lấy. Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể mở một tiệm nhỏ chuyên sửa quần áo, đây là cách tạo việc làm, thu nhập ổn định, vì nhu cầu sửa quần áo hiện nay rất cao.

Có nhiều người sửa quần áo, váy nhưng không được như ý mình, mang hết quán này đến quán khác  sửa nhưng vẫn thất vọng toàn tập. Cuối cùng, nhận lại là cái váy hỏng bét, tả tơi khi qua hết tay thợ sửa này đến tay sợ sửa khác mà không ra hồn.

Hãy đến với #Alamode , chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh đó. Tham gia khóa học này bạn sẽ được học cách sửa: rộng, chật, ngắn, dài, thay khóa quần, khóa váy…Chỉ trong vòng 6 buổi với học phí 600.000 đồng là bạn có thể thành thạo trong việc sửa quần áo rồi.

Các bạn liên hệ với thông tin dưới đây để được tư vấn thêm nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE
– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559
FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/
Website: http://hocmay.net/
VÀ http://alamode.edu.v

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>