Khóa học dạy cắt may chăn, ga, gối tại Trung tâm Alamode

Chỉ cần mùa thu qua là mùa đông giá rét lại về, lúc ấy chăn, ga, gối là thứ mà mỗi gia đình rất cần thiết để đảm bảo hơi ấm cho giấc ngủ say. Có nhiều bạn chán ngấy với những mẫu chăn ga ngoài thị trường có sẵn, và rất muốn tìm một trung tâm dạy cắt may chăn, ga, gối để tự do sáng tạo đồ cho gia đình nhưng chưa biết học ở đâu.

Nắm bắt được nhu cầu của người học, Trung tâm Alamode đã mở lớp học dạy cắt may chăn, ga, gối để phục vụ niềm yêu thích của các chị em muốn tự tay thiết kế cho gia đình mình những bộ gối, chăn, ga đẹp và độc đáo nhất.

Các bạn đến Alamode học sẽ được giáo viên có kinh nghiệm trên 20 năm giảng dạy với những kiến thức chuyên sâu về chăn, ga, gối. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ nắm vững toàn bộ kiến thức và may thành thạo, tạo ra những bộ chăn, ga, gối đẹp và độc đáo theo phong cách riêng của mình.

Dưới đây là một số mẫu chăn, ga, gối mới nhất 2018:

chan-ga-goi-everon

chon_mau_da_reatimes_1

iuj1523259001

ES1361_winter

phm1523259003

Chan-ga-goi-dem-cuoi-1439437750

Nếu bạn thực sự yêu thích khóa học này và mong muốn có cơ hội được đi học thì hãy #comment số điện thoại hoặc liên hệ với thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE
– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn có thể xem thêm các khóa học  tại:

– http://hocmay.net/th/khoa-hoc-cat-may/

– FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>