Khóa học cắt may thời trang tại quận Hoàn Kiếm

Bạn đam mê với nghề cắt may và muốn tự cắt may những bộ quần áo cho mình và người thân nhưng  lại không biết học may quần áo ở đâu? và nên bắt đầu từ đâu hay bạn có đam mê muốn theo đuổi nghề thời trang trở thành nhà thiết kế thiết kế chuyên nghiệp, hoặc là bạn đang làm thiết kế muốn học để nâng cao tay nghề.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học cắt may ngày càng nhiều và đa dạng của các bạn học viên, trung tâm dạy cắt may Alamode hiện khai giảng 2 khóa học cắt may: khóa học cắt may và thiết kế thời trang cơ bản dành cho những bạn chưa từng có kinh nghiệm cắt may thời trang muốn tham gia lĩnh vực cắt may thời trang một cách chuyên nghiệp và khóa học cắt may và khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp dành cho những bạn đang là nhà thiết kế mong muốn được nâng cao tay nghề để có thể tự mình mở cửa hàng, xưởng gia công… nội dung giảng dạy luôn thiết kế với tính ứng dụng và thực tiễn cao nhất, đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp khóa học cắt may có thể bắt nhịp ngay với công việc đã định hướng.

hoc thiet ke thoi trang

Ngoài ra ưu thế và cũng là điểm khác biệt của trung tâm dạy cắt may so với những đơn vị khác đó là trung tâm trung tâm  đã có bề dày nhiều năm là đơn vị tư vấn thiết kế thời trang cho nhiều thương hiệu lớn ở Hà Nội và hiện cũng đang trực tiếp thiết kế ra mẫu, gia công sản xuất cho nhiều đơn vị. Vì thế học viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều mẫu mã, xu hướng thời trang mới nhất, kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vưc thiết kế, sản xuất hàng thời trang, được chia sẻ kinh nghiệm khi mở cửa hàng may đo, mở xưởng may gia công…Bạn sẽ đươc sáng tác,  phát triển ý tưởng để đưa ra bộ sưu tập thời trang đồng bộ,  Giúp bạn chủ động phát triển mẫu dựa theo ý tưởng bạn đưa ra, cách kết hợp giữa phụ kiện và quần áo sao đẹp nhất.

hoc thiet ke thoi trang

Trung tâm dạy cắt may Alamode là trung tâm dạy nghề lâu năm uy tín tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội . Nhiều năm nay đã được các chuyên gia thời trang hàng đầu Việt Nam khẳng định là một trong những nơi đào tạo thiết kế thời trang và dạy cắt may chất lượng nhất Hà Nội. Trung tâm dạy cắt may Alamode chính là nơi lý tưởng giúp những bạn đam mê thời trang cao cấp thực hiện đam mê của mình một các tốt nhất . Đội  ngũ giảng dạy với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, chỉ bảo tận tình cho từng học viên. Lớp học được trang bị những trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho các học viên tăng thêm sự thích thú, niềm đam mê với tình yêu thời trang của mình. Kết quả của các bạn chính là thành công là phần thưởng vinh dự các bạn dành cho đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy cắt may Alamode .

Vì vậy khi bạn tìm khóa học về dạy thiết kế thời trang hoặc dạy cắt may cơ bản, dạy giác sơ đồ hay dạy cách cắt may áo dài…. thì hãy đên trung tâm Alamode nhé.

Khóa học cắt may thời trang tại quận Hoàn Kiếm
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>