Trung tâm đào tạo cắt may áo dài tại Cầu Giấy Hà Nội

Tà áo dài truyền thống gắn với hình ảnh thiếu nữ đoan trang với màu trắng tinh khôi trong sáng, tà áo dài còn nói lên đức tính hiền dịu và nết na bên cạnh đó nó còn toát lên vẻ đẹp thánh thiện.

Áo dài không phải là đơn thuần là chiếc áo được may dài ra hay không là chiếc áo có thể mượn mặc, mà áo dài  chính là quốc phục của người phụ nữ Việt Nam chính những đường nét và kiểu dáng rất riêng của nó nên áo dài luôn được tôn vinh, gìn giữ, trân trọng bởi. Áo dài là áo của riêng mỗi người.

Những năm trở lại đây phong trào tự cắt may quần áo nổi lên ở nhiều công sở, chủ yếu là vì thích tự tạo cho mình những sản phẩm thời trang cho bản thân và người thân. Ngoài ra việc các chị em tham gia các khóa học với mong muốn tự tay thiết kế cho mình những bộ quần áo nói chung và áo dài truyền thống nói riêng cho bản thân mình.

may ao dai

Nghề may áo dài hiện rất hot và thịnh hành hiện nay,đặc biệt trong ngày lễ tết, những tà áo dài được nâng niu và ý nghĩa hơn rất nhiều. Do đó nhiều người có nhu cầu may áo dài những cửa hàng chuyên may áo dài nhận được sự quan tâm của khách mọi lứa tuổi . Đối với những bạn không đậu đại học hay nghỉ học giữa chừng vì gia đình bạn không có điều kiện để tiếp tục đi học. Bạn có thể tìm 1 nghề với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với đại học ,thời gian học dưới 1 năm nhưng lương cao giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Ra nghề có việc làm ngay,không cần nộp hồ sơ xin việc, phỏng vấn hoặc có thể tự làm chủ.

Để đáp ứng nhu cầu học cách cắt may áo dài cho các bạn trẻ tại Hà Nội, trung tâm dạy cắt may Alamode mở lớp đào tạo nghề may áo dài với chi phí thấp nhất so với các trung tâm dạy học cắt may khác tại quận Cầu Giấy.

Học viên sẽ được học nghề với sự hướng dẫn nhiệt tình và tâm huyết uy tín từ A đến Z của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo dài, phương pháp sư phạm dễ hiểu đi sâu vào thực hành ,được hướng dẫn sử dụng các công cụ học tốt nhất mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào, được trang bị những kiến thức trong việc kinh doanh thời trang cho các bạn muốn .

hoc thiet ke thoi trang

Thời gian khóa học nghề may áo dài không nhất định phải kéo dài trong bao lâu . Với cam kết trách nhiệm sẽ hoàn hoành mục tiêu TỐT NGHIỆP LÀ TỐT NGHỀ đối với mọi học viên của mình nên thời gian mỗi khóa học không nhất định phải kéo dài trong bao lâu vì chúng tôi muốn kết thúc khóa học các bạn sẽ cắt may dễ dàng được những bộ áo dài truyền thống hoặc các kiểu áo dài cách tân thời trang mới nhất . Đặc biệt đối với các bạn mong muốn phát triển nghề may áo dài truyền thống sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ tìm việc làm.

Nếu bạn muốn trở thành những người thợ cắt may giỏi, thiết kế và tư vấn giỏi bạn có thể tham gia các khóa học khác như lớp cắt may cơ bản, khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp của  trung tâm cắt may Alamode tại quận Cầu Giấy chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt đến trình độ mà bạn mong muốn.

Ngoài khóa học dạy cắt may áo dài hay dạy thiết kế thời trang trung tâm Alamode còn có lớp dạy giác sơ đồdạy cắt may quần áo, vì vậy khi bạn có nhu cầu hãy đến trung tâm Alamode để học nhé

Trung tâm đào tạo cắt may áo dài tại Cầu Giấy Hà Nội
4.33 (86.67%) 3 votes

2 Comments

  1. Thanh

    1 khoa hok pao nhieu tien pan ni?

    • admin

      Bạn ơi bạn đang quan tâm tới khóa học cắt may chuyên nghiệp hay khóa học cắt may theo sở thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>