Khóa học Vẽ diễn họa thời trang – khởi nguồn đam mê

Diễn họa thời trang là nền tảng, là cơ sở để trở thành một nhà thiết kế thời trang mà các bạn phải chinh phục. Cơ hội do ta tạo ra và nắm lấy, đừng để cơ hội vụt qua rồi ngẩn ngơ, nuối tiếc.

Muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang thì trước tiên phải học vẽ và bạn hãy là một người biết vẽ.

Bạn yêu thích thiết kế thời trang nhưng vẽ chưa đẹp, chưa biết vẽ mà không dám thử sức. Học vẽ không quá khó như bạn vẫn tưởng, tất cả chỉ là phương pháp mà thôi. Nếu bạn chưa biết vẽ hay biết vẽ nhưng chưa hiểu về ngôn ngữ hình ảnh của thời trang thì bạn nên tìm học một khóa học về diễn họa thời trang.

Dù biết vẽ nhưng chưa nắm bắt được ngôn ngữ hình ảnh về thời trang  thì hãy mạnh dạn tham gia lớp học diễn họa thời trang. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn hoàn toàn có thể tự vẽ được các mẫu trang phục cùng với các tư thế chuyển động của cơ thể người mẫu theo ý muốn của mình. Ngoài ra, bạn còn được học phương pháp vẽ mặt để thể hiện tốt hơn cá tính trang phục.

Học tại trung tâm, các học viên sẽ được hướng dẫn từ những bước cơ bản nhất như vẽ chân dung (bao gồm mắt, mũi, miệng) đến vẽ hoàn thiện dáng thời trang, diễn tả được trang phục hay chất liệu của trang phục thông qua bút pháp thể hiện bằng chì, màu…

Khoá học sẽ đem lại nguồn cảm hứng đối với mỗi học viên yêu thích và muốn thử sức với ngành thiết kế thời trang, giúp học viên có thể tự tin trong kỹ năng vẽ dáng thời trang, kỹ năng diễn họa thời trang, phát huy tính sáng tạo độc lập của mỗi người học. Cung cấp kiến thức vẽ cơ bản, phương pháp dựng dáng người mẫu trong thiết kế thời trang như vẽ chân dung, vẽ cơ thể người mẫu nam, nữ…

Ngoài ra, khóa học còn cung cấp các kiến thức khác như phương pháp vẽ trang phục, phụ kiện… thông qua hình thức diễn họa bằng chì, màu nước… Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, thương hiệu. Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn của bạn.

Trung tâm dạy cắt may Alamode tổ chức các lớp học linh hoạt, học viên có thể đến học bất cứ khi nào rảnh vào các ngày trong tuần. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các học viên bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo 100% về mặt kiến thức. Hy vọng các bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

Xem thêm tại: http://hocmay.net/th/khoa-hoc-cat-may/

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>