Hướng dẫn thiết kế cổ tròn cơ bản

Áo thun cổ tròn đang là một trong những xu hướng lựa chọn hàng đầu của giới trẻ không chỉ tạo cảm giác thoải mái mà nó còn thể hiện sự trẻ trung, năng động. Ở bài viết này Alamode sẽ hướng dẫn các bạn thiết kế cổ tròn.

Hướng dẫn thiết kế cổ tròn

Có khá nhiều dạng cổ áo được sáng tạo, điều chỉnh từ dạng cổ tròn căn bản, tiêu biểu là cổ tròn hở rộng, cổ chìa khóa, cổ thuyền, cổ trái tim hoặc dạng chữ V. Hãy xem thêm các video khác của Alamode để xem cách triển khai các loại cổ này nhé.

Áo cổ tròn thường được may từ nhiều chất liệu đặc biệt là chất liệu mềm, co giãn và dễ dàng hoạt động. Khi chọn may áo cổ tròn, hãy chú ý đến chất liệu …

Áo cổ tròn là dòng đơn giản nhất trong các loại áo đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt bởi chúng ta đang sống trong thời đại của thời trang giản đơn nhưng tinh tế. Hãy cùng theo dõi video hướng dẫn thiết kế cổ tròn:

Video hướng dẫn thiết kế cổ tròn cơ bản:

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!

ĐĂNG KÍ KÊNH YOUTUBE CỦA ALAMODE ĐỂ HỌC CẮT MAY ONLINE MIỄN PHÍ NHÉ!

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>