Hướng dẫn chọn áo sơ mi đẹp, phù hợp với dáng người

Tùy dáng người không khó để chọn những chiếc áo sơ mi riêng đẹp phù hợp với dáng người , chỉ cần bạn biết cơ thể mình nổi bật  để xấu che đẹp khoe là bạn có thể chọn được mẫu áo sơ mi ưng ý nhất cho hè này.

Những món đồ thời trang hầu như ai dù là nam hay nữ cũng sở hữu cho mình ít nhất một cái và nhiều nhất là dân công sở chính là nhữn g mẫu áo sơ mi đẹp . Tuy nhiên chọn mẫu áo sơ mi nào phù hợp với vóc dáng của mình thì không phải ai cũng biết được.

Thiên về sự đơn giản nhưng vẫn thời trang chính là xu hướng của thời trang công sở, vì thể hãy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn  xem cách chọn áo sơ mi đẹp theo từng dáng người để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Đối với những người  thấp bé:

cach chon ao so mi

Những người có thân hình thấp bé thì việc chọn ra một chiếc sơ mi đẹp, đúng kiểu cách sẽ giúp ăn gian thêm một chút chiều cao cho các bạn có dáng người thấp bé. Thay vì tự ti với thân hình nhỏ bé của mình, bạn hãy tận dụng ưu điểm đó bằng cách chọn cho mình những kiểu sơ mi có họa tiết . Những thiết kế kiểu này này vừa giúp người mặc thêm tròn trịa, thay vì soi xét dáng người không hoàn hảo người đối diện chú ý vào những chiếc áo sơ mi đó.

cach chon ao so mi

Đối với những người  cao và gầy:

cach chon ao so mi

Với cô nàng có thân hình cao gầy chẳng khó khăn gì có lẽ việc lựa chọn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn áo so mi cho mình. những kiểu áo sơ mi đẹp . Tuy nhiên để cân đối giữa chiều cao và dáng người thì bạn nên chọn những kiểu sơ mi hơi thụng, có màu sắc sáng, thậm chí nổi bật như hồng, bạc hà… Việc mix đồ kết hợp thêm với quần jeans , skinny sáng màu với áo sơ mi, bạn có thể để đem lại hiệu quả tốt nhất.

cach chon ao so mi

Đối với những người  cao to

cach chon ao so mi

Đừng nghĩ sở hữu một thân hình cao to là bạn làm gì cũng đẹp, bởi một quy tắc đơn giản để  mặc đẹp thì phải chọn quần áo đúng với form người của mình. Trông bạn sẽ mập hơn rất nhiều nếu bạn chọn một chiếc áo rộng thùng tình, và cũng không nên chọn những kiểu áo mà bó sát để khoe thân hình cúa mình ra nhìn nó rất xấu xí và lộ khuyết điểm.

cach chon ao so mi

Đối với những người cao to, việc chọn những loại áo sơ mi dáng suông, không quá bó và cũng không quá thùng thình. Bạn có thể chọn áo sơ mi có họa tiết hoa nhỏ với gam màu sáng kết hợp với quần jean, như vậy, dù bạn chẳng cần quá cầu kỳ mà vẫn có một set đồ hoàn hảo.

Hướng dẫn chọn áo sơ mi đẹp, phù hợp với dáng người
1.5 (30%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>