Học vẽ thiết kế thời trang online tại Trung tâm Alamode

Diễn họa thời trang là bước khởi đầu trên con đường vươn tới ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Khóa học sẽ trang bị cho bạn những kiến thức căn bản nhất về nghệ thuật tạo hình, kỹ thuật dựng hình, vẽ khối, thị cảm màu sắc. Nếu bạn bận không đến được lớp học thì có thể học online.

Nắm bắt rõ nhu cầu học thiết kế thời trang online nói chung và học vẽ thiết kế thời trang nói riêng ngày càng cao của học viên, nên Trung tâm học cắt may Alamode sẽ mở lớp học vẽ online để thỏa mãn nhu cầu của người học, giúp họ có cơ hội được theo đuổi con nghề thiết kế thời trang.

Khóa học vẽ thiết kế thời trang online của sẽ truyền cảm hứng cho học viên từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao thông qua phương pháp giảng dạy trực tiếp và những hình ảnh trực quan của giảng viên, giúp người học tiếp cận gần hơn tới lĩnh vực mình yêu thích.

– Tham gia khóa học này trong vòng 18 #buổi, các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết và nắm vững:
+ Cách thể hiện gương mặt, tỷ lệ cơ thể người
+ Cách thể hiện dáng tĩnh và dáng chuyển động
+ Vẽ thành thạo các chi tiết trên sản phẩm thời trang
+ Vẽ mô tả được các loại chất liệu vải như lụa, voan, zen, lông thú…
+ Vẽ được các kiểu dáng trang phục theo giới tính, phụ kiện theo trang phục
+ Cách thể hiện màu sắc biến hóa phong phú dựa trên màu nước, chì sáp, chì nước…

Bên cạnh đó, tại Trung tâm Alamode thời gian học trong ngày được chia làm 3 ca. Vậy nên, học viên được thoải mái sắp xếp, thay đổi lịch học để phù hợp với khoảng thời gian mình có thể đi học được. Điều này nhằm tạo điều kiện tối đa cho các học viên bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng vẫn có thể đi học đầy đủ và đảm bảo nắm vững toàn bộ kiến thức được học.

– Học tại Trung tâm học cắt may Alamode, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, kỹ lưỡng về kiến thức thời trang cơ bản đến nâng cao.

– Bạn sẽ được nghe giảng dạy, hướng dẫn trực tiếp từ những giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm với các hãng nổi tiếng và cả những chủ sở hữu của các xưởng may hàng nghìn công nhân tại Việt Nam.

– Học viên học tại Alamode sẽ được học trong phòng có trang bị điều hòa và các dụng cụ hiện đại liên quan đến nghề may để giúp học viên học tập đạt hiệu quả cao. Không những thế, trung tâm còn tạo điều kiện chỗ ở cho những học viên ở xa đến học.

Nếu bạn thực sự yêu thích cắt may và mong muốn có cơ hội được đi học khóa học vẽ thiết kế thời trang online tại Trung tâm học cắt may Alamode thì hãy #comment số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi bằng thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alamode! 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE
– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559

Bạn có thể xem thêm các khóa học  tại:

– http://hocmay.net/th/khoa-hoc-cat-may/

– FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/

 

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>