Học thiết kế thời trang váy cưới

Đam mê thời trang nhưng mỗi người sẽ tự định hình cho bản thân một phong cách riêng biệt. Học thiết kế thời trang váy cưới được không ít bạn trẻ theo đuổi, có thể là đam mê hoặc có thể vì thấy được tiềm năng phát triển của nghề. Nhưng cũng có những bạn học may váy cưới chỉ để phục vụ cho bản thân, phục vụ cho ngày cưới, tự tay thiết kế bộ váy cưới cho riêng mình mà không phải mặc lại của ai.

Ngành cắt may thời trang nói chung và đặc biệt là cắt may váy cưới đang phát triển rất mạnh. Sự phát triển này luôn đi cùng với xu hướng người dùng. Không dừng lại ở việc chỉ cần thuê được một chiếc váy cưới đẹp để bước lên xe hoa về nhà chồng mà hiện nay thời thế thay đổi, con người có điều kiện kinh tế hơn nhu cầu cao hơn và muốn tự thiết kế cho mình một bộ váy cưới độc đáo, khác biệt để kỷ niệm này trọng đại của cuộc đời.

Không ít cô dâu đã tự tay may cho mình hoặc tự đặt may cho mình một bộ váy cưới dù chỉ mặc một ần trong đời nhưng nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hện nay tại trung tâm cắt may Alamode có khóahọc cắt may váy cưới , đầm dạ hội chuyên nghiệp gồm:  May váy cưới dạng cổ ngang, cổ tròn; may đầm dạo phố; Váy cưới dáng bồng (phồng, bom); Váy cưới dáng xòe; May đầm quả ngực; Các kiểu đầm khác… (tùy kiểu: can chân ngực, can eo…); Và các loại váy hiện đại, cao cấp khác theo yêu cầu học viên.

Trung tâm dạy cắt may Alamode luôn lấy học viên làm trọng tâm vì vậy các giảng viên sẽ truyền đạt hết những kiến thức cho bạn và trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn sau hai tháng bạn theo học để bạn có thể vừa học vừa làm để có những kinh nghiệm từ thực tế.

Ngoài ra bạn còn được trang bị những kỹ năng nâng cao trong ngành và được trang bị thêm những kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, trong các tiết học, học viên sẽ được các giáo viên của trung tâm cầm tay chỉ dẫn và sẽ tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát huy tối đa tính sáng tạo của mỗi học viên.

Với lịch học linh hoạt do học viên tự sắp xếp, Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên tham gia khóa học được đầy đủ và đảm bảo nắm vững !00% kiến thức.

Học thiết kế thời trang váy cưới

Một số mẫu váy cưới đẹp

Xem thêm bài viết Tại đây!

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>