Học thiết kế thời trang váy cưới tại trung tâm Alamode

Váy cưới là một loại váy ai cũng từng mặc trong đời một lần. Với nhu cầu, đòi hỏi ngày cao của khách hàng về các mẫu váy cưới, nên nhiều bạn rất muốn tham gia học thiết kế thời trang váy cưới, nhưng đang phân vân chưa biết học ở đâu tốt và phù hợp. Bạn cứ yên tâm, Alamode sẽ giúp bạn tìm câu trả lời đích đáng nhất.  

Qua quá trình tìm hiểu và nắm bắt được nhu cầu của người học, chính vì lý do đó Trung tâm học cắt tay Alamode đã cho ra đời lớp học thiết kế thời trang váy cưới để thỏa mãn nhu cầu của người học cũng như tạo ra cơ hội cho những người muốn học chuyên về thiết kế váy cưới được phát triển khả năng của bản thân.

tumblr_inline_omqqq9N7vZ1ugd7rr_540

– Học tại Trung tâm học cắt may Alamode, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, kỹ lưỡng về kiến thức thời trang cơ bản đến nâng cao.

Bí-quyết-chọn-váy-cưới-phù-hợp-với-cô-dâu-thấp-gầy1

– Bạn sẽ được nghe giảng dạy, hướng dẫn trực tiếp từ những giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm với các hãng nổi tiếng và cả những chủ sở hữu của các xưởng may hàng nghìn công nhân tại Việt Nam.

luu-y-khi-chon-vay-cuoi-duoi-ca-3_thumb

– Học viên học tại Alamode sẽ được học trong phòng có trang bị điều hòa và các dụng cụ hiện đại liên quan đến nghề may để giúp học viên học tập đạt hiệu quả cao. Không những thế, trung tâm còn tạo điều kiện chỗ ở cho những học viên ở xa đến học.

lvc182a

Nếu bạn thực sự yêu thích cắt may và mong muốn có cơ hội được đi học khóa học thiết kế thời trang  váy cưới tại Trung tâm học cắt may Alamode thì hãy #comment số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi bằng thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alamode! 

nhung-mau-vay-cuoi-duoi-ca-dep-nhat-nam-2017-1-576x768

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE
– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559

Bạn có thể xem thêm các khóa học  tại:

– http://hocmay.net/th/khoa-hoc-cat-may/

– FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>