Học thiết kế thời trang uy tín ở đâu tại Hà Nội

Thiết kế thời trang có thể nói là một nghề khá hot hiện nay. Với xu hướng xã hội phát triển, ngày một đi lên hiện đại hóa đất nước thì vấn đề ăn ngon, mặc đẹp của người dân càng được chú trọng. Để mỗi năm có những sản phẩm độc đáo và nhiều người ưa chuộng thì đòi hỏi những nhà thiết kế trang phục phải có sự cải tiến, sáng tạo qua từng năm để phù hợp với xã hội.

Học thiết kế thời trang thì đơn giản nhưng học ở đâu mới là vấn đề đáng để quan tấm. Rất nhiều bạn muốn học thiết kế thời trang nhưng lo sợ học phải trung tâm không tốt, học xong không xin được việc rồi lãng phí tiền của.

Một loạt câu hỏi mà các bạn học viện đang đau đầu suy nghĩ tìm ra câu trả lời như: Học thiết kế thời trang có xin  được việc không? Học thiết kế thời trang uy tín ở đâu Hà Nội? Học thiết kế thời trang có tốn tiền không? Học ở trung tâm nào thì tốt? Học bao lâu thì có thể thành thạo nghề? Học viên sẽ được hưởng chính sách gì khi học tại trung tâm.

Nhưng các bạn đưng quá lo sợ, Alamode sẽ giúp các bạn thoát khỏi trình trạng lo sợ ấy, bởi vì:

– Trung tâm ALamode Hà Nội được thành lập với mục đích giúp những bạn trẻ có đam mê với nghề thiết kế thời trang.

– Đến với trung tâm thiết kế thời trang Alamode bạn sẽ được trang bị những kĩ năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao trong ngành thiết kế thời trang.

– Học viên học tại Alamode sẽ được học trong phòng có trang bị điều hòa và các dụng cụ may hiện đại để việc học tập  được hiểu quả hơn.

 

– Ngoài ra bạn sẽ được tham dự các tiết học thực hành của những giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm với các hãng nổi tiếng và cả những chủ sở hữu của các xưởng may hàng nghìn công nhân tại Việt Nam.

– Khi tham gia học tập tại trung tâm, bạn sẽ được phát huy tối đa khả năng của bản thân. Không những thế, trung tâm còn tạo điều kiện chỗ ở cho những học viên ở xa đến học.

– Trung tâm thiết kế thời trang Alamode là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trung tâm Alamode bằng cách liên hệ dưới đây:

  • Liên hệ: 0915362256
  • Website: http://hocmay.net/
  • Facebook: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/
Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>