Học thiết kế thời trang trên máy tính

Khóa học thiết kế thời trang trên máy tính bằng phần mềm Gerber Lectra Optitex sẽ giúp cho các bạn Thiết kế- nhảy size- giác sơ đồ – tác nghiệp cắt- tính định mức hoàn toàn trên phần mềm máy tính với hệ thống phần mềm Gerber và Lectra. Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể thực hiện thiết kế rập, nhảy size một cách chuẩn nhất, nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn đang làm trong ngành may muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập tốt hơn. Bạn chưa có kinh nghiệm trong ngành may, bạn là sinh viên mới ra trường bạn chưa tự tin và muốn nâng cao tay nghề. Bạn đã có kinh nghiệm trong ngành may: Công nhân may, quản lý, may mẫu, kỹ thuật chuyền, tổ cắt…..bạn muốn nắm bắt tốt để quản lý, triển khai, giám sát hay thăng tiến…..

Khóa học phần mềm Gerber Lectra Optitex học gì?

 

Trong quá trình học, các bạn sẽ được tham gia thực hành trực tiếp trên các thiết bị máy móc công nghệ và phần mềm mới nhất hiện nay.

Kết thúc khóa các bạn có thể được giới thiệu việc làm tại các công ty trong khu vực và trong quá trình làm việc nếu có vấn đề cần hổ trợ chúng tôi luôn sẳn sàng đồng hành và giúp đỡ các bạn

I. Mục tiêu đào tạo của Alamode

1. Kiến thức:

thiết kế thời trang trên máy tính

– Sử dụng thành thạo các phần mềm đã học. Nắm vững từng bước tạo thiết kế các sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Nắm vững kiến thức và nhận biết được trình tự và phương pháp thiết kế, giác sơ đồ cho các sản phẩm thời trang.
– Biết được quy trình công nghệ để triển khai trực tiếp các đơn hàng tại các công ty hiện nay.

2. Kỹ năng:

thiết kế thời trang trên máy tính

– Thiết kế thành thạo các loại sản phẩm:
+ Quần âu
+ Áo sơ mi
+ Các loại áo jacket
+ Các loại quần áo thời trang theo tài liệu kỹ thuật (đối với nhân viên đi làm các văn phòng của các hãng nước ngoài.)
+ Chỉnh sửa mẫu
+ Nhảy size
– Giác sơ đồ, lập tác nghiệp sơ đồ, tác nghiệp căt, tính định mức vải, chi (Đối với nhân viên kỹ thuật tại doanh nghiệp may hiện nay)
– Hướng dẫn thiết kế mẫu cứng, mẫu mỏng trên giấy.
– Biết chuyển đổi, convert, xuất, nén file.zip, chuyển đổi các loại đuôi dữ liệu các phần mềm khác nhau qua Email của khách hàng, hướng dẫn cách gửi email cho khách hàng và nhận mẫu qua Email
– Tư vấn cho học viên kinh nghiệm khi đi xin việc, có thể tự tin khi đi thử việc tại các công ty.

II. Phương châm giảng dạy

– Dạy theo phương pháp thực tế tại các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo các học viên khi kết thúc khóa học có thể bắt đầu làm việc tại phòng kỹ thuật của các công ty.

III. Giáo viên giảng dạy:

-Trung tâm Alamode có đội ngũ giảng viên hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành và đã từng công tác tại các hãng thời trang nổi tiếng như EVA hay 7AM và cả những người đã thành đạt trong ngành thời trang đã và đang sở hữu những xưởng may có tới 200 đến 1000 nhân viên sẽ truyền cho bạn những kiến thức thực tế về nghề này.

Khóa học phần mềm Gerber Lectra Optitex học gì?

Trung tâm dạy cắt may Alamode luôn lấy học viên làm trọng tâm vì vậy các giảng viên sẽ truyền đạt hết những kiến thức cho bạn và trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn sau hai tháng bạn theo học để bạn có thể vừa học vừa làm để có những kinh nghiệm từ thực tế.

Hiện nay trung tâm dạy cắt may thời trang có rất nhiều chi nhánh khác nhau tại hà nội như Trung Liệt, Cầu Giấy, Long Biên, Hà Đông… Ngoài ra trung tâm còn cung cấp nhà ở cho các học viên ở xa khi đến học các khóa học tại Trung tâm Alamode

Hãy đến với trung tâm Alamode để bạn trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Nếu bạn thực sự yêu thích cắt may và mong muốn có cơ hội được đi học thì hãy comment số điện thoại hoặc liên hệ với thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE
– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn có thể xem thêm tại:

– http://hocmay.net/th/khoa-hoc-cat-may/

– FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>