Học thiết kế thời trang tại Hà Nội

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, lịch học linh hoạt do học viên tự sắp xếp vào tất cả các ngày trong tuần vào các buổi sáng, chiều, tối. Trung tâm cắt may Alamode trở thành địa điểm được đông đảo các bạn trẻ tin cậy gửi gắm tay nghề học thiết kế thời trang tại Hà Nội.

học thiết kế thời trang tại Hà Nội

Trung tâm dạy cắt may Alamode luôn lấy học viên làm trọng tâm, luôn tạo điều kiện hết sức có thể để đảm bảo kiến thức 100% cho mọi học viên. Mối quan tâm lớn nhất chính là học thiết kế thời trang ở đâu uy tín, bao nghề.Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên tham gia khóa học được đầy đủ và đảm bảo nắm vững 100% kiến thức.

Học tại Alamode bạn sẽ được tiếp xúc với thời trang theo hướng hiện đại, liên tục bắt nhịp với xu hướng thời trang thế giới. Lớp học sôi động, tương tác trực tiếp giữa giáo viên- học viên, học viên-học viên. Các bạn sẽ học được kĩ năng nhìn một mẫu thiết kế và tự may được, các bạn được học theo phong cách yêu thích của mình, ở đây chúng tôi không ép các bạn học theo khuôn mẫu, các bạn được tự do lựa chọn phong cách thời trang mình theo đuổi.

Khi tham gia chương trình đào tạo khóa học thiết kế thời trang tại Alamode các bạn sẽ có được những kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế thời trang. Khóa học thiết kế thời trang sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, kiến thức, quy trình thiết kế nhằm nâng cao tính tự tin, linh hoạt và chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu tuyệt vời cho các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp thời trang.

Trung tâm dạy cắt may Alamode với đội ngũ giảng viên gần 20 năm kinh nghiệm, các giảng viên sẽ truyền đạt hết những kiến thức cho bạn và trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn sau hai tháng bạn theo học để bạn có thể vừa học vừa làm để có những kinh nghiệm từ thực tế.

Tham khảo thêm các khóa học Tại đây!

Học thiết kế thời trang tại Hà Nội
1 (20%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>