Học thiết kế thời trang sau này làm gì?

Không ít bạn thắc mắc học thiết kế thời trang thì sau này họ có thể làm được những công việc gì? Đến với ngành thiết kế thời trang, bạn sẽ có cơ hội đón nhận được nhiều việc làm. Hôm nay, Alamode xin chia sẻ với các bạn đã và đang hoặc sắp theo đuổi nghề thiết kế thời trang  về việc học thiết kế thời trang sau này làm gì.

Để có việc làm tốt, lương ổn định đúng với ngành thiết kế thời trang, bạn cần cố gắng học tập, không ngừng trau dồi kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cần biết nắm bắt xu thế thị trường, nhu cầu của khách hàng, phải định hình được phong cách cho bản thân. Bạn cần nắm vững được các kiến thức cần thiết về chuyên ngành.

1

Khi đã có được đầy đủ các kiến thức cần thiết, nhất định các bạn học viên có thể làm việc tốt ở tất cả các khâu của lĩnh vực thời trang. Từ chuyên viên thiết kế, nhà tư vấn, tạo mẫu, giám sát quy trình may công nghiệp, quản lý thương hiệu tại các công ty thời trang.

08 (3)

Ngoài ra, còn rất nhiều cơ hội làm việc tại phòng thiết kế chuyên nghiệp, chuyên cung cấp mẫu thiết kế cho các công ty may mặc. Với những kiến thức và kỹ năng đã được cung cấp, các bạn học viên  có thể làm chuyên viên thiết kế, quản lý thương hiệu tại các công ty thiết kế, các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế; chuyên gia nghiên cứu, quản lý và dự báo xu hướng thời trang; chuyên gia tư vấn tạo mẫu, nhà tạo mẫu độc quyền tại các công ty thời trang.
b212c673388ed9d0809f
Các bạn cũng có thể trở thành Giám sát sản xuất quy trình may công nghiệp tại các công ty, cơ sở may mặc hoặc làm việc ở lĩnh vực tư vấn thời trang, chuyên phụ trách báo thời trang hoặc kinh doanh thời trang
 06 (1)
Nếu bạn thật sự xuất sắc, bạn sẽ có cơ hội làm việc cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Stella MacCartney, John Galliano, Alexander McQueen,… hoặc tạo dựng nhãn hiệu thời trang của riêng mình.
Các bạn có thể tham khảo các khóa học của Trung tâm học cắt may Alamode tại đây!

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE
– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559

Bạn có thể xem thêm các khóa học  tại:

– http://hocmay.net/th/khoa-hoc-cat-may/

– FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/

 

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>