Học thiết kế thời trang như thế nào?

Bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, yêu thích và đam mê là những gạch đầu dòng đầu tiên mà mỗi người cần có. Và để thành công trên con đường thiết kế thời trang thì chúng ta cần phải có người định hướng, hay nói đúng ra là người soi đường chỉ lối, dẫn dắt chúng ta đi đúng đường. Vậy nên, chúng ta nên học thiết kế thời trang ở trung tâm kết hợp với tự học ở nhà vì hai lối đi này sẽ bổ trợ cho nhau, giúp người học đạt được thành công. 

Có nhiều bạn mong muốn học cắt may để làm việc tại các công ty, mở xưởng, tiệm may cho riêng mình, hay đơn thuần chỉ là vì yêu thích việc tự tay làm ra những sản phẩm thời trang đẹp mắt dành cho bản thân mình hoặc gia đình, bạn bè, nhưng chưa biết gì về nghề may và không biết bắt đầu từ đâu. Vậy tham gia học tại trung tâm là điều lý tưởng nhất.

02

Bạn có thể tự mình học hỏi, tham khảo thông qua các diễn đàn thuê thùa may vá, các tài liệu trên internet hoặc sách báo… Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức học này chính là không tốn kém chi phí. Bạn cũng linh động hơn trong việc học của mình, thích học lúc nào thì học và rảnh lúc nào thì tận dụng thời gian lúc ấy.

Nhưng có một điều là tự học ở nhà bạn sẽ bị rối loạn giữa rất nhiều công thức. Đôi khi mỗi tài liệu sẽ có một quan điểm khác nhau, một cách viết khác nhau, khiến bạn không thể phân biệt tốt xấu, mất thêm rất nhiều thời gian để lựa chọn hướng đi phù hợp với mình.

13

Vì vậy các bạn cần kết hợp học ở trung tâm với tự học ở nhà nhé. Hy vọng những lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp các bạn thành công trên con đường thiết kế thời trang.

Đến với Trung tâm Alamode bạn sẽ được gì?

– Học tại Trung tâm dạy cắt may Alamode, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, kỹ lưỡng về kiến thức thời trang cơ bản đến nâng cao. Học viên được nghe giảng dạy, hướng dẫn trực tiếp từ những giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm với các hãng nổi tiếng và cả những chủ sở hữu của các xưởng may hàng nghìn công nhân tại Việt Nam.

– Các chuyên gia truyền đạt hết những kinh nghiệm của bản thân và bên cạnh đó trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn, để bạn có thể vừa học vừa làm, điều này sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức từ thực tế

33e257dd3a83dadd8392

– Nếu bạn ở xa khi đến học trung tâm sẽ bố trí chỗ ở cho bạn hoặc giới thiệu nhà ở giúp bạn. Bên cạnh đó trung tâm có rất nhiều khóa học linh động ở những giờ khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn.

– Học viên học tại Alamode sẽ được học trong phòng có trang bị điều hòa và các dụng cụ hiện đại liên quan đến nghề may để giúp học viên  học tập đạt hiệu quả cao. Không những thế, trung tâm còn tạo điều kiện chỗ ở cho những học viên ở xa đến học.

– Trong quá trình học tập, bạn còn được khơi nào sự sáng tạo tiềm tàng (thứ mà bạn tưởng chừng mình không có), được tiếp xúc với những xu hướng thời trang mới nhất, được tạo điều kiện tốt nhất cho việc học để tốt nghiệp thành tài ở bất cứ đâu trong ngành may mặc và thiết kế thời trang.

– Thực sự, việc thắc mắc học cắt thiết kế thời trang có khó không cũng là điều nên tìm hiểu, nhưng khó hay dễ nằm ở chính bản thân bạn và ở trung tâm mà bạn quyết định lựa chọn. Vì vậy, hãy đến ngay với chúng tôi ngay đi nào.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE

– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559
FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/
Website: http://hocmay.net/
VÀ http://alamode.edu.v

 

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>