Học thiết kế thời trang đơn giản tại Hà Nội

Nhu cầu may mặc là nhu cầu thiết yếu trong đời sống của mỗi con người. Có rất nhiều bạn muốn đi học một khóa thiết kế thời trang đơn giản tại Hà Nội để có thể  tự cắt may những bộ đồ phục vụ bản thân và gia đình nhưng chưa tìm ra trung tâm để học.

Các bạn nên lựa chọn những trung tâm có khóa học ngắn hạn nhưng phải đảm bảo sau khi học xong có thể may được những bộ đồ đẹp nhất. Vì khóa học ngắn hạn thì học trong một thời gian ngắn, để cắt may được thì giáo viên dạy phải tâm huyết và giỏi, tận tình chỉ bảo, đây cũng là một trong những tiêu chí để bạn lựa chọn ra trung tâm đáng tin cậy.

Biết được những mong muốn của các bạn, học cắt may Alamode tại Hà Nội đã mở các lớp học thiết kế thời trang đơn giản nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người học.

Đến với trung tâm dạy cắt may Alamode bạn sẽ được:

– Những nhà thiết kế đã công tác trên hai mươi năm trong các hãng thời trang nổi tiếng như EVA hay 7AM và có cả những người thành đạt trong ngành thời trang sở hữu những xưởng may từ 200 cho đến 1000 công nhân chỉ bảo tận tay để giúp bạn biết được cách may những bộ đồ đẹp và độc đáo nhất.

– Các chuyên gia truyền đạt hết những kinh nghiệm của bản thân và bên cạnh đó trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn, để bạn có thể vừa học vừa làm, điều này sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức từ thực tế.

– Bạn sẽ được học trong phòng có đầy đủ dụng cụ, thiết bị may và có trang bị điều hòa để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

– Nếu bạn ở xa khi đến học trung tâm sẽ bố trí chỗ ở cho bạn hoặc giới thiệu nhà ở giúp bạn. Bên cạnh đó trung tâm có rất nhiều khóa học linh động ở những giờ khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Các bạn có nhu cầu hãy comment số điện thoại hoặc liên hệ với thông tin dưới đây để được tư vấn thêm nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE
– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559
FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/
Website: http://hocmay.net/
VÀ http://alamode.edu.v

 

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>