Học thiết kế thời trang có tốn kém không?

Học thiết kế thời trang có tốn kém không? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn có niềm đam mê học thiết kế thời trang đang cần một câu trả lời đích đáng. Hôm nay, Alamode sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, dù đây chưa phải là câu trả lời hoàn hảo nhất, nhưng cũng đủ để bạn tự trả lời với bản thân mình rằng học thiết kế thời trang có tốn kém không. 

Với mỗi nghề nghiệp, để gặt hái được thành công thì mỗi người cần sự đầu tư về tiền bạc, trí tuệ và thời gian. Ngành thiết kế thời trang cũng vậy, nếu như bạn chỉ tự học ở nhà, không cần những kiến thức và kỹ năng của những người đi trước dạy dỗ thì bạn không thể nào vươn xa được. Bạn nên kết hợp giữa việc tự học và học ở Thầy, bạn bè như thế cái đích bạn đang mong muốn mới đến với bạn được.

03

Bạn bỏ ra một số tiền nhỏ để đổi lấy những kiến thức cần phải nắm vững với mong muốn trở thành nhà thiết kế thời trang giỏi thì hoàn toàn không tốn kém tí nào. Và tốn kém hay không là do bạn. Một khóa học căn bản chỉ mất vài triệu, nhưng bạn không chăm chỉ rồi mãi không qua bước căn bản thì bao nhiêu tiền cũng bằng không. Vậy nên, tiền bỏ ra đi học chỉ là yếu tố nhỏ quyết định thành công và quan trọng nhất bạn phải thực sự đam mê nghề thiết kế thời trang.

Trong quá trình học, bạn học chăm chỉ, miệt mài, tạo ra những sản phẩm đẹp, độc đáo được nhiều người đặt hàng thì bạn đã có thể dễ dàng lo khoản tiền học phí rồi. Bên cạnh đó, bạn còn được tiếp nhận, tích lũy ngày càng nhiều kiến thức.

38032574_941748545998079_7938778873745899520_n

Nếu bạn học ở trung tâm thì bạn sẽ được thực hành, cọ sát với thực tế nhiều hơn, đạt hiệu quả cao mà không lãng phí thời gian, học phí lại giảm hơn so với học tại các trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang.

– Học tại Trung tâm học cắt may Alamode, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, kỹ lưỡng về kiến thức thời trang cơ bản đến nâng cao. Học viên được nghe giảng dạy, hướng dẫn trực tiếp từ những giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm với các hãng nổi tiếng và cả những chủ sở hữu của các xưởng may hàng nghìn công nhân tại Việt Nam.

000

– Những nhà thiết kế đã công tác trên hai mươi năm trong các hãng thời trang nổi tiếng như EVA hay 7AM và có cả những người thành đạt trong ngành thời trang sở hữu những xưởng may từ 200 cho đến 1000 công nhân chỉ bảo tận tay để giúp bạn biết được cách may những bộ đồ đẹp và độc đáo nhất.

–  Các chuyên gia truyền đạt hết những kinh nghiệm của bản thân và bên cạnh đó trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn, để bạn có thể vừa học vừa làm, điều này sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức từ thực tế.

01 (4)

 – Nếu bạn ở xa khi đến học trung tâm sẽ bố trí chỗ ở cho bạn hoặc giới thiệu nhà ở giúp bạn. Bên cạnh đó trung tâm có rất nhiều khóa học linh động ở những giờ khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn.

– Học viên học tại Alamode sẽ được học trong phòng có trang bị điều hòa và các dụng cụ hiện đại liên quan đến nghề may để giúp học viên  học tập đạt hiệu quả cao. Không những thế, trung tâm còn tạo điều kiện chỗ ở cho những học viên ở xa đến học.

—————————————————————–

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE

– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559
FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/
Website: http://hocmay.net/
VÀ http://alamode.edu.v

 

 

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>