Học thiết kế thời trang có thể vừa học vừa làm

Vừa đi học thiết kế thời trang vừa đi làm là giải pháp tốt nhất cho những bạn nhà không có điều kiện để cung cấp toàn bộ học phí hay với những bạn thích tự lập. Bạn có thể học nghề rồi thực hành nghề, bán những sản phẩm mình làm được, để lấy tiền đóng học và nuôi sống mình. 

Trong quá trình học, bạn học chăm chỉ, miệt mài, tạo ra những sản phẩm đẹp, độc đáo được nhiều người đặt hàng thì bạn đã có thể dễ dàng lo khoản tiền học phí rồi. Bên cạnh đó, bạn còn được tiếp nhận, tích lũy ngày càng nhiều kiến thức.

006 (1)

Nếu bạn học ở trung tâm thì bạn sẽ được thực hành, cọ sát với thực tế nhiều hơn, đạt hiệu quả cao mà không lãng phí thời gian, học phí lại giảm hơn so với học tại các trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang.

– Học tại Trung tâm học cắt may Alamode, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, kỹ lưỡng về kiến thức thời trang cơ bản đến nâng cao. Học viên được nghe giảng dạy, hướng dẫn trực tiếp từ những giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm với các hãng nổi tiếng và cả những chủ sở hữu của các xưởng may hàng nghìn công nhân tại Việt Nam.

11

–  Các chuyên gia truyền đạt hết những kinh nghiệm của bản thân và bên cạnh đó trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn, để bạn có thể vừa học vừa làm, điều này sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức từ thực tế.

 – Nếu bạn ở xa khi đến học trung tâm sẽ bố trí chỗ ở cho bạn hoặc giới thiệu nhà ở giúp bạn. Bên cạnh đó trung tâm có rất nhiều khóa học linh động ở những giờ khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn.

27.3 (4)

– Học viên học tại Alamode sẽ được học trong phòng có trang bị điều hòa và các dụng cụ hiện đại liên quan đến nghề may để giúp học viên  học tập đạt hiệu quả cao. Không những thế, trung tâm còn tạo điều kiện chỗ ở cho những học viên ở xa đến học.

Các bạn có thể tham khảo các khóa học của Trung tâm Học cắt may Alamode tại đây!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE

– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559
FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/
Website: http://hocmay.net/
VÀ http://alamode.edu.v

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>