Học thiết kế thời trang có khó không?

Bạn rất yêu thích nghề may nhưng lại cảm thấy e dè mỗi khi muốn học may vì bạn luôn thắc mắc rằng học thiết kế thời trang có khó không? và sợ rằng mình không thể theo học được. Ngay cả khi mục đích học chỉ là để thỏa mãn sự yêu thích và đáp ứng nhu cầu tự cắt may quần áo cho gia đình, bạn bè của mình.

Học thiết kế thời trang khó hay dễ?

– Nếu nói rằng học thiết thời trang không hề khó thì cũng không đúng, bởi lẽ học bất cứ thứ gì cũng luôn có những rào cản, cái khó riêng, đòi hỏi bạn phải có lòng say mê, đức tính cần mẫn, chăm chỉ và tốt hơn nữa là có sự thông minh và sáng tạo trong học tập và làm việc.

IMG_8883

– Bạn là một người lười nhác, hay chỉ coi việc học như một trò đùa, thắng hay thua đều không hề quan trọng thì chúng tôi khuyên bạn không nên theo học các lớp dạy cắt may từ cơ bản đến nâng cao. Bởi lẽ, cứ như vậy bạn sẽ không bao giờ có được kiến thức, kỹ năng và ra nghề thành công được.

09

– Khi bạn đã yêu thích nghề thiết kế thời trang, thích làm đẹp cho bản thân, gia đình và những người khác nữa thì việc học sẽ trở nên  vô cùng đơn giản hơn rất nhiều cho dù bạn có mang bất cứ khiếm khuyết gì đi chăng nữa. Lúc ấy, việc duy nhất bạn cần làm là tìm ngay một trung tâm học thiết kế thời trang ở Hà Nội chất lượng và uy tín nhất.

Biến việc học trở nên vô cùng dễ dàng tại Trung tâm dạy cắt may Alamode

– Học thiết kế thời trang có khó không? Như đã nói, cho dù bạn không có năng khiếu, không quá thông minh và sáng tạo, thậm chí bạn là người khuyết tật nhưng chỉ cần có sự yêu thích và lòng say mê thì mọi mơ ước sẽ thể biến thành sự thật.

– Việc học cắt may tuy không hề đơn giản với những ai chưa từng được tiếp xúc và làm quen với lĩnh vực này, nhưng khi tham gia các lớp dạy cắt may tại trung tâm Alamode bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn để thành thạo nghề.

006 (1)

– Học tại Trung tâm dạy cắt may Alamode, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, kỹ lưỡng về kiến thức thời trang cơ bản đến nâng cao. Học viên được nghe giảng dạy, hướng dẫn trực tiếp từ những giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm với các hãng nổi tiếng và cả những chủ sở hữu của các xưởng may hàng nghìn công nhân tại Việt Nam.

– Những nhà thiết kế đã công tác trên hai mươi năm trong các hãng thời trang nổi tiếng như EVA hay 7AM và có cả những người thành đạt trong ngành thời trang sở hữu những xưởng may từ 200 cho đến 1000 công nhân chỉ bảo tận tay để giúp bạn biết được cách may những bộ đồ đẹp và độc đáo nhất.

– Các chuyên gia truyền đạt hết những kinh nghiệm của bản thân và bên cạnh đó trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn, để bạn có thể vừa học vừa làm, điều này sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức từ thực tế.

– Nếu bạn ở xa khi đến học trung tâm sẽ bố trí chỗ ở cho bạn hoặc giới thiệu nhà ở giúp bạn. Bên cạnh đó trung tâm có rất nhiều khóa học linh động ở những giờ khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn.

– Học viên học tại Alamode sẽ được học trong phòng có trang bị điều hòa và các dụng cụ hiện đại liên quan đến nghề may để giúp học viên  học tập đạt hiệu quả cao. Không những thế, trung tâm còn tạo điều kiện chỗ ở cho những học viên ở xa đến học.

02

– Trong quá trình học tập, bạn còn được khơi nào sự sáng tạo tiềm tàng (thứ mà bạn tưởng chừng mình không có), được tiếp xúc với những xu hướng thời trang mới nhất, được tạo điều kiện tốt nhất cho việc học để tốt nghiệp thành tài ở bất cứ đâu trong ngành may mặc và thiết kế thời trang.

– Thực sự, việc thắc mắc học cắt thiết kế thời trang có khó không cũng là điều nên tìm hiểu, nhưng khó hay dễ nằm ở chính bản thân bạn và ở trung tâm mà bạn quyết định lựa chọn. Vì vậy, hãy đến ngay với chúng tôi ngay đi nào.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE

– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559
FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/
Website: http://hocmay.net/
VÀ http://alamode.edu.v

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>