Học thiết kế thời trang có dễ xin việc không?

Nhiều bạn đang tự đặt câu hỏi cho mình là liệu học ngành thiết kế thời trang có dễ xin việc không? Người nói khó lắm, người thì bảo rất dễ, tuy nhiên, không phải ai lựa chọn nghề này cũng có thể đi được đến đích, bởi vì dễ hay khó còn phụ thuộc vào chính các bạn. Các bạn cần có lòng say mê nghề, dành hết tâm huyết, công sức vào nghề thì mới có thể chinh phục được nó. Ngành thiết kế thời trang luôn chào đón bạn bằng những cơ hội việc làm tốt. 

02

Thiết kế thời trang đang là một nghề được nhiều người yêu thích và theo đuổi. Với xu thế phát triển, ngành thời trang đang có nhiều cơ hội lớn và trông chờ vào một đội ngũ trẻ chuyên nghiệp đang được đào tạo bài bản, thỏa mãn được nhu cầu thị trường trong tương lai tới.

05

Để có việc làm tốt, lương ổn định đúng với ngành thiết kế thời trang, bạn cần cố gắng học tập, không ngừng trau dồi kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cần biết nắm bắt xu thế thị trường, nhu cầu của khách hàng, phải định hình được phong cách cho bản thân. Bạn cần nắm vững được các kiến thức cần thiết về chuyên ngành.

Khi đã có được đầy đủ các kiến thức cần thiết, nhất định các bạn học viên có thể làm việc tốt ở tất cả các khâu của lĩnh vực thời trang. Từ chuyên viên thiết kế, nhà tư vấn, tạo mẫu, giám sát quy trình may công nghiệp, quản lý thương hiệu tại các công ty thời trang.

11

Ngoài ra, còn rất nhiều cơ hội làm việc tại phòng thiết kế chuyên nghiệp, chuyên cung cấp mẫu thiết kế cho các công ty may mặc. Với những kiến thức và kỹ năng đã được cung cấp, các bạn học viên  có thể làm chuyên viên thiết kế, quản lý thương hiệu tại các công ty thiết kế, các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế; chuyên gia nghiên cứu, quản lý và dự báo xu hướng thời trang; chuyên gia tư vấn tạo mẫu, nhà tạo mẫu độc quyền tại các công ty thời trang.
Các bạn cũng có thể trở thành Giám sát sản xuất quy trình may công nghiệp tại các công ty, cơ sở may mặc hoặc làm việc ở lĩnh vực tư vấn thời trang, chuyên phụ trách báo thời trang hoặc kinh doanh thời trang…
Nếu bạn thật sự xuất sắc, bạn sẽ có cơ hội làm việc cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Stella MacCartney, John Galliano, Alexander McQueen,… hoặc tạo dựng nhãn hiệu thời trang của riêng mình.
09
Để đáp ứng nhu cầu học nâng cao kiến thức, bắt kịp xu hướng phát triển của ngành thời trang trong và ngoài nước của các bạn trẻ, nhiều trung tâm đào tạo thiết kế thời trang trên cả nước luôn cập nhật chương trình giảng dạy mới nhất để phù hợp với bất kỳ xu hướng thời trang nào trên thế giới. Trong số đó có Trung tâm cắt may Alamode, chuyên đào tạo thiết kế thời trang từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm có đầy đủ các khóa học đáp ứng đủ nhu cầu học thiết kế thời trang ngày càng cao của các bạn trẻ hiện nay.
Với lịch học linh động, học viên tự có thể thay đổi, sắp xếp lịch học sao cho phù hợp với thời gian của mình để đảm bảo đi học đầy đủ, không bỏ lỡ một bài giảng nào của giáo viên. Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên tham gia khóa học một cách đầy đủ, đảm bảo nắm toàn bộ kiến thức.
Các bạn có thể tham khảo các thông tin khóa học tại đây
Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>