Học thiết kế thời trang cho người mới bắt đầu

Bạn đam mê thời trang nhưng chưa biết gì về may và mong muốn trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Bạn thường tự hỏi mình có khả năng thiết kế thời trang hay không? Và chưa biết chọn lớp học thiết kế thời trang cho người mới bắt đầu ở trung tâm nào thì tốt, đừng lo Alamode sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Học thiết kế thời trang tại Alamode trang bị cho bạn kiến thức gì trong ngành may?

– Trước khi muốn đi sâu vào ngành nghề nào đó, các bạn cần phải tìm hiểu nó. Không đơn thuần chỉ là hiểu mà còn phải hiểu sâu, hiểu rõ. Người ta nói “biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng”. Vậy, bạn có biết thực tại nhân lực ngành may Việt Nam?

– Bạn có biết xu hướng phát triển của ngành may Việt Nam? Những cơ hội của ngành may trong thời gian tới? Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan để định hướng rõ nét hơn công việc bạn ngay sau khóa học.

– Kiến thức về kỹ thuật:

Khóa học giúp các bạn cơ bản từng bước, từng bước đi đến chuyên nghiệp và sáng tạo trong thiết kết kế.Thời gian học là 3 tháng hoặc tùy vào nhu cầu của mỗi học viên.

+ Cách đo trên cơ thể người
+ Cách tính vải vừa vặn, không lãng phí
+ Kiến thức chung về các loại vải, phù hợp với trang phục
+ Các sản phẩm:

a. Áo sơ mi nam
b. Áo sơ mi nữ
c. Quần âu nam
d. Quần âu nữ
e. Đầm
f. Jupe\

Ai là người sẽ dạy bạn? Họ đã có những thành tựu gì trong ngành để bạn học hỏi?

Có bao giờ bạn nghĩ những người giỏi trong ngành may thì sẽ chỉ làm việc trong các doanh nghiệp lớn hoặc nếu không đã tự mở tiệm may riêng, chứ chả ai đi dạy? Đúng một phần. Alamode đã ròng rã 3 năm trời để đi tìm kiếm những người thực sự giỏi và tâm huyết với nghề

– Họ đã có trên 20 năm làm việc với doanh nghiệp nước ngoài, hay tại các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước như Eva, 7AM… với vị trí cao. Những người ở đỉnh cao trong ngành thiết kế, họ nhận thấy một sứ mệnh khác, đó là chia sẻ những bí quyết đã đem lại thành công.  Và phương châm của Alamode là “truyền nghề chứ không chỉ dạy nghề”

Bạn nhận được giá trị gì khi học tại Alamode?

– Đó là tinh thần làm việc của một nghệ sĩ và cách tự chịu trách nhiệm trong từng đường kim mũi chỉ!
Các giảng viên Alamode yêu cầu các bạn làm việc như một người nghệ sĩ và mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật. “Chỉ có tinh thần đó mới đưa bạn tới được sự thành công của ngành thiết kế thời trang”, cô Thơm chia sẻ – người trực tiếp giảng dạy khóa may chuyên nghiệp và thiết kế thời trang cao cấp.

– Nên nếu bạn cứ phải tháo chỉ đến tê cả tay, nhòe cả mắt rồi thì hãy coi đó là thử thách để bước vào ngành thời trang cao cấp nhé! Hãy thử tưởng tượng cảm giác, sau những khó khăn, kiên trì, bạn nhìn sản phẩm của mình bằng cả sự tự hào!Sau khi học xong tại Alamode, các bạn nên làm việc ở những đâu?

Alamode hỗ trợ học viên như thế nào trong việc tìm kiếm việc làm?

– Sau tháng thứ 2 học tại Alamode, học viên được giới thiệu đi các nhà may để làm thợ phụ. Nếu có đơn hàng, Alamode cũng gửi các bạn làm luôn để nâng cao tay nghề và kiếm thêm thu nhập.

– Khi mỗi khóa học kết thúc, các bạn sẽ được làm việc với thầy Khuất Duy Hùng, chủ doanh nghiệp của 2 nhà máy tại Hà Nam, sẽ hướng dẫn chi tiết công việc, giải quyết các tình huống trong phỏng vấn. Thầy hiểu được doanh nghiệp đang cần gì và bạn cần đáp ứng được tiêu chí nào.
Vì Alamode hiểu được ngành may nói chung đang cần gì, đang thiếu gì, chúng tôi cam kết đào tạo nhân lực ngành may kỹ thuật cao để đáp ứng sự thiếu hụt vô cùng lớn trong ngành!

Các bạn có nhu cầu hãy comment số điện thoại hoặc liên hệ với thông tin dưới đây để được tư vấn thêm nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE
– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559
FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/
Website: http://hocmay.net/
VÀ http://alamode.edu.v

 

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>