Học thiết kế thời trang cao cấp tại Trung tâm Alamode

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ có niềm đam mê học thiết kế thời trang chuyên nghiệp, muốn mình trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Các bạn muốn mình có sự trải nghiệm bước đi trên sàn diễn thời trang cao cấp tại các kinh đô thời trang, các sàn diễn thời trang cao cấp tại Việt Nam cũng như quốc tế.
Hiện nay không chỉ các bạn trẻ muốn theo học thiết kế thời trang cao cấp, mà còn cả các chị em đi làm công sở cũng muốn theo học thời trang để có thêm những kiến thức mới, tạo nguồn thu nhập mới.

Biết và nắm bắt được mong muốn của người học, Trung tâm dạy cắt may Alamode đã mở lớp học thiết kế thời trang cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu học nâng cao kiến thức và tay nghề ngày càng cao của học viên, tiếp sức cho họ vươn tới tương lai. Chương trình dạy học thiết kế thời trang cao cấp của chúng tôi từ 3 đến 6 tháng, tùy vào mức tiếp thu nhanh hay chậm của các học viên.

+ Học tại Trung tâm dạy cắt may Alamode, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, kỹ lưỡng về kiến thức thời trang cơ bản đến nâng cao. Học viên được nghe giảng dạy, hướng dẫn trực tiếp từ những giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm với các hãng nổi tiếng và cả những chủ sở hữu của các xưởng may hàng nghìn công nhân tại Việt Nam.

+ Khóa học giúp các học viên có thêm những kiến thức mới và có một nền tảng vững chắc chuyên về thiết kế thời trang cao cấp. Kết thúc khóa học học viên sẽ có kinh nghiệm thực tế nhất và có một tay nghề cao để tự mở riêng cho mình tiệm may, shop hoặc những xưởng may lớn với những sản phẩm cao cấp, chất lượng cao thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

+ Hay lý do đơn giản nhất để bạn tham gia học thiết kế thời trang cao cấp là vì đam mê, rất muốn tự mình thiết kế và cắt may ra những bộ trang phục mang đậm phong cách cũng như cá tính riêng của mình.

+ Học viên học tại Alamode sẽ được học trong phòng có trang bị điều hòa và các dụng cụ hiện đại liên quan đến nghề may để giúp học viên  học tập đạt hiệu quả cao. Không những thế, trung tâm còn tạo điều kiện chỗ ở cho những học viên ở xa đến học.

+ Hãy theo đuổi đam mê và tài năng thật sự của mình rồi thành công sẽ đến với bạn, đừng theo đuổi thành công nếu bạn không thực sự yêu nó. Nỗ lực và kiên trì sẽ đưa bạn đến với thành công.

+ Không phải cứ theo học đại học hay đi du học thì mới có tương lai. Hiện nay, có rất nhiều các bạn trẻ học đại học ra không tìm được việc làm và phải làm trái ngành, trái nghề không đúng với chuyên ngành và mình học. Vậy nên, hãy học những gì mà ta yêu thích, có thể nuôi sống bản thân mình cả đời.

Nếu bạn thực sự yêu thích cắt may và mong muốn có cơ hội được đi học thì hãy comment số điện thoại hoặc liên hệ với thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE
– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn có thể xem thêm tại:

– http://hocmay.net/th/khoa-hoc-cat-may/

– FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>