Học lớp thiết kế thời trang tại Quận Thanh Xuân

Thời trang Việt Nam hiện đang trên đà hội nhập với xu hướng thời trang thế giới . Ngành thiết kế thời trang đang là một lựa chọn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy ngành thiết kế thời trang là gì ? Sau khi tố nghiệp bạn sẽ làm những việc gì ? Việt Nam chúng ta tự hào là một trong những nước có sự phát triển mạnh về may mặc khi quy tụ hàng chục ngàn xưởng gia công không chỉ của các doanh nghiệp trong nước, mà còn có cả hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cho nên cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành nghề thiết kế thời trang là rất lớn. Phía sau tên tuổi và tiền bạc, nghề thiết kế thời trang đòi hỏi để trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp bên cạnh đam mê điều quan trọng ở một nhà thiết kế chính là cần có sự nhạy cảm phải nắm bắt được sự thay đổi của nhu cầu con người, thời tiết và phù hợp xu hướng thời trang trên thế giới. Nhà thiết kế thời trang cần có một tâm hồn nhạy cảm, khi bắt gặp chất liệu, họa tiết, sẽ nảy ra nhiều ý tưởng phối hợp.

hoc thiet ke thoi trang

Bạn ao ước và có niềm đam mê cháy bỏng với ngành thiết kế thời trang. Bạn muốn được tự tay làm đẹp cho  người khác bằng những trang phục mình thiết kế là một điều thú vị, hay việc tự tay may đồ theo ý thích và khi mặc lên không đụng hàng với bất kỳ ai. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành thời trang, trung tâm cắt may Alomode tự tin mang đến cho học viên khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Học viên sẽ được các giảng viên là những chuyên gia hoặc đang làm trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

hoc thiet ke thoi trang

 

Học thiết kế thời trang tại trung tâm cắt may Alomode trong mỗi buổi học thực sự là một trải nghiệm về thời trang tuyệt vời, chúng tôi có rất nhiều khóa học thiết kế thời trang khác để cho mọi lứa tuổi tham khảo, học viên có thể tự chọn tham gia các khóa học từ cắt may cơ bản, nâng cao  cho đến chuyên nghiệp. Các chị em muốn tự may cho bản thân hay gia đình những bộ đồ theo phong cách riêng có thể tham gia các khóa học thiết kế thời trang cơ bản tại trung tâm cắt may Alomode. Khi đăng ký học các khóa học thiết kế cơ bản , các chị em sẽ có cơ hội biến những ý tưởng thiết kế thành hiện thực, đến đây, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn tỉ mỉ và chi tiết để nắm chắc lý thuyết và thực hành ngay từ buổi học đầu tiên. Học viên chăm chỉ thực hành sau vài buổi học sẽ tự may đồ cho chồng con hay người thân hoặc phát triển tự mở một tiệm may đồ cho mình.

Học viên đang ký các khóa học cắt may chủ yếu là giới trẻ, bà nội trợ, nhân viên văn phòng… Tại khóa học cắt may cơ bản, chị em được học và thực hành cắt may các dạng cơ bản như áo, váy liền, chân váy, quần. Còn với các khóa học nâng cao, học viên được học cắt may các dạng khó, phức tạp hơn như quần Tây, áo sơ mi nam, nữ, áo đầm cách điệu… Tại khóa chuyên về cắt may đầm, bạn được học nhiều kỹ thuật may đầm ôm, chữ A, tròn xòe, xếp ly, đuôi cá… Các chị em có thể tự chọn khóa học nâng cao nào mà mình yêu thích.

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>