Học lớp thiết kế thời trang tại Quận Tây Hồ

Nghề thiết kế thời trang hiện được xem là nghề mới và đang thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm. Thiết kế thời trang là một trong những loại hình nghệ thuật, nhà thiết kế thời trang là những người luôn sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những tác phẩm thời trang làm cho người ta trở nên sang trọng xinh đẹp hơn. So với chục năm về trước thì đã thấy phong cách thời trang đã thay đổi rất nhiều, và phong cách thời trang sẽ còn thay đổi nhiều hơn nữa tương lai để phù hợp với thị hiếu thẩm mĩ ngày càng cao của con người.

hoc thiet ke thoi trang

Việt Nam là một trong những nước hàng đầu về may mặc trên thế giới quy tụ hàng chục ngàn xưởng gia công không chỉ các doanh nghiệp tại Việt Nam, mà còn có cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ngành thời trang tại Việt Nam có quy mô rộng lớn do đó ngành nghề thiết kế thời trang mở ra nhiều cơ hội làm, và cơ hội thành công sẽ đến với những người có sự nỗ lực không ngừng. Khi tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang, bạn có cơ hội làm việc trong các công ty thời trang,may mặc với các vị trí như giám sát sản xuất quy trình may công nghiệp hay chuyên viên thiết kế, quản lý thương hiệu,… tại các công ty thiết kế, thương hiệu thời trang trong và ngoài nước, hay nhà tạo mẫu độc quyền tại các công ty thời trang bạn sẽ có cơ hội làm việc với các nhà tạo mẫu, người nổi tiếng…
Khi tham gia chương trình đào tạo khóa học thiết kế thời trang tại trung tâm học cắt may Alamode giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, kiến thức ược những kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế thời trang, giúp bạn nắm rõ quy trình thiết kế nhằm nâng cao tính tự tin, linh hoạt và chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu nổi tiếng và uy tín cho các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp thời trang.

hoc thiet ke thoi trang

Trong quá trình học nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề phát triển phong cách riêng của chính mình thì bạn sẽ được các giảng viên truyền lại kinh nghiệm thực tế, khơi nguồn sáng tạo cho bạn. Bên cạnh đó các học viên sẽ được tiếp cận với chương trình học xoay quanh sự khác biệt và tính nghệ thuật của ngành công nghiệp sáng tạo này cũng như tính năng động của văn hóa thời trang tại Việt Nam, được bồi dưỡng thêm những kiến thức sâu rộng về ngành thời trang cùng các ngành liên quan, đặc biệt là về mảng thiết kế.

Vì đặc thù ngành thiết kế thời trang là năng động nhất thế giới, tiến độ chuyển biến nhanh chóng của công việc, vì vậy người theo nghề thời trang  lúc nào cũng phải năng động và nhanh nhẹn theo kịp nhịp độ sự thay đổi phát triển xu hướng của thời trang. Cho nên khóa học thiết kế thời trang tại trung tâm học cắt may Alamode được biên soạn theo chương trình đào tạo năng động tích hợp công nghệ và lý thuyết chuyên sâu về thiết kế thời trang, và các buổi thực hành tại các xưởng may mặc. Trung tâm cắt may Alamode tự hào với gần 97% số lượng học viên tốt nghiệp được tuyển dụng.

Học lớp thiết kế thời trang tại Quận Tây Hồ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>