Học lớp thiết kế thời trang ở trung tâm Alamode ở quận Nam Từ Liêm

Nghề thiết kế thời trang đang được xem là nghề hot vì nó có vị trí quan trọng và ngày càng khẳng định được thế mạnh của mình trong xã hội hiện đại và năng động. Mối quan tâm lớn nhất chính là học thiết kế thời trang ở đâu uy tín, bao nghề. Vì những ai quan tâm đến thiết kế đều mong muốn khi tìm khóa học thiết kế thời trang để tham gia một khóa dạy học thiết kế thời trang chuyên nghiệp, điều nhận được sự thay đổi đáng kể sau khóa đào tạo, nên ai cũng mong muốn kết quả nhận được xứng đáng với tiền bạc và công sức mình bỏ ra để đi học. Hoặc khi học xong khóa học thiết kế thời trang mà trình độ vẫn không tiến bộ hơn so với trước thì không những mất tiền, mất công sức , thời gian đi lại, bên cạnh đó khi đăng kí khóa lớp dạy học thiết kế thì đầu ra của khóa học ấy cũng là vấn đề được người học cân nhắc.

hoc thiet ke thoi trang

Với nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành may mặc, trung tâm dạy cắt may thời trang Alomode tự hào là trung tâm đào tạo dạy học thiết kế uy tín nhất tại quận Nam Từ Liêm.  Khi tham gia khóa học sáng tác thiết kế thời trang tại trung tâm Alomode các bạn sẽ được học tất cả những kiến thức tổng quan về ngành thiết kế thời trang. Ngoài ra  khóa học sáng tác thiết kế thời trang sẽ giúp học viên tự tin phát triển kỹ năng, khả năng sáng tạo, nắm vững kiến thức và quy trình thiết kế nhằm nâng cao sự tự tin, tính linh hoạt cho học viên trong công việc sáng tác thời trang sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo thiết kế thời trang tại trung tâm alamode luôn được cập nhật mới từ xu thế thời trang nước ngoài. Cơ sở vật chất máy móc hiện đại hỗ trợ học viên tối đa, phòng học khang trang. Số lượng học viên ít không quá 15 học viên/1 phòng học, vì nếu đông sẽ khó được hướng dẫn kĩ cho từng học viên đối với ngành thiết kế thời trang. Giảng viên là những chuyên gia hoặc làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thời trang

hoc thiet ke thoi trang

Bên cạnh những lớp học thiết kế thời trang căn bản, trung tâm Alamode còn có khóa học thiết kế thời trang nâng cao, khóa học thiết kế thời trang nâng cao này sẽ giúp các bạn nắm vững thêm những kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế thời trang. Khóa học thiết kế thời trang nâng cao giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, kiến thức, nắm vững quy trình thiết kế giúp bạn hay cho các công ty sản xuất trong ngành công nghiệp thời trang tạo nên thương hiệu thời trang uy tín.

Sau khi hoàn thành tốt nghiệp khóa học thiết kế thời trang các bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ tìm việc làm. Trong quá trình theo học lớp thiết kế thời trang các bạn sẽ được trao dồi tiếp cận những công nghệ cao của ngành thời trang khi tham gia các tiết học ngoại khóa do trung tâm kết hợp với các công ty hay các nhà thiết kế thời trang có tiếng tại Hà Nội tổ chức nhằm nâng cao tay nghề và tích lũy thêm kinh nghiệm thiết kế thời trang cho học viên.  Sau khi các bạn hoàn tất khóa học thiết kế thời trang tại trung tâm Alamode , các bạn đủ khả năng làm việc tại các công ty thời trang lớn.

Ngoài khóa dạy thiết kế thời trang trung tâm còn có khóa dạy cắt may cơ bản, dạy giác sơ đồ hay dạy cách cắt may áo dài…. thì hãy đên trung tâm Alamode nhé.

Lưu

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>