Học lớp thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại Đống Đa Hà Nội

Trong xã hội hiện đại, năng động thiết kế thời trang được xem là một trong những nghề hot , người theo ngành này thì có  khả năng phát triển cao, thu nhập thuộc hàng khủng . Theo học thiết kế thời trang , khi tốt nghiệp chỉ cần cố gắng cùng với lòng đam mê nghiêm túc bạn sẽ trở thành người quản lý đội ngũ thiết kế ở một công ty thời trang thể thao với mức lương trên 20 triệu mỗi tháng hoặc tự gây dựng một nhãn hiệu riêng. Ngành này đòi hỏi người làm công việc thiết kế thời trang phải sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những tác phẩm thời trang theo xu hướng thẩm mỹ của xã hội giúp làm đẹp cho con người, cho cuộc sống , ngành thiết kế hiện nay có hai xu hướng : hướng trình diễn nghệ thuật các trang phục biểu diễn và hướng ứng dụng thực tế là các trang phục thường ngày.

hoc thiet ke thoi trang

Hiện nay ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam đang có nhiều cơ hội lớn trong tương lai tuy nhiên nguồn nhân lực thiết kế trong ngành này tại Việt Nam còn ít và chưa đáp ứng được yêu cầu vì chỉ dựa trên năng khiếu bẩm sinh và làm việc dựa trên sở thích cá nhân là chính, chưa được đào tạo chính quy, cùng với sự chi phối ngày càng lớn của tính thẩm mỹ đến mọi lĩnh vực đời sống, hiện nay ngành thiết kế thời trang chuyên nghiệp đang ngày càng phát triển và dần khẳng định vị trí của mình với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Tại Hà Nội quy tụ hàng ngàn xưởng gia công không chỉ của các doanh nghiệp Việt Nam, mà còn cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành nghề thiết kế thời trang sau khi tốt nghiệp là rất lớn.

Có nhiều cách để bắt đầu bước chân theo ngành thiết kế thời trang , liệu chỉ với sở thích và niềm đam mê về  thiết kế quần áo liệu có thật sự là đủ để bạn có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp ? Điều quan trọng nhất chính là chọn cho bạn một môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy cắt may Alamode tại quận Đống Đa tự hào là đơn vị đào tạo nằm trong top dẫn đầu về chuyên ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam. Khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại trung tâm Alamode sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo,nắm vững quy trình thiết kế trong ngành công nghiệp thời trang .

hoc thiet ke thoi trang

Sau khi hoàn thành tốt nghiệp khóa học thiết kế thời trang các bạn sẽ được trung tâm giới thiệu hỗ trợ tìm việc .Đặc biệt trong quá trình tham gia khóa học thiết kế thời trang nhà trường hỗ trợ các bạn có thể tiếp cận những công nghệ cao của ngành thiết kế thời trang, vì thời trang là trang phục theo thời nên trong quá trình học bạn sẽ tham gia các chương trình thiết kế thời trang ngoại khóa do trung tâm tổ chức nhằm giúp học viên tự tin, nâng cao tay nghề và tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình học.

Vì vậy khi bạn tìm trung tâm dạy thiết kế thời trang tại hà nội thì hãy đến trung tâm Alamode nhé! ngoài những lớp về thiết kế thời trang trung tâm còn có lớp học và dạy cắt may cơ bản, dạy giác sơ đồ hay dạy cách cắt may áo dài….

Học lớp thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại Đống Đa Hà Nội
5 (100%) 2 votes

2 Comments

  1. Yến

    Mình muốn theo học khoá thiết kế thời trang trung tâm có thể cho mình biết giáo trình học thời gian và học phí của khoá học không

    • admin

      Bạn Yến ơi bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số hotline 0915362256 để được hỗ trợ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>