Học lớp thiết kế thời trang chuyên nghiệp cho người chưa biết gì tại Hà Đông

Thiết kế thời trang là quá trình thiết kế lên một bộ sưu tập riêng dựa trên nguồn cảm hứng, ảnh hưởng của các phong cách thiết kế khác nhau, và cả xu hướng phát triển thời trang của thế giới, sáng tác chất liệu, in ấn, kết hợp màu sắc, kiến thức và kinh nghiệm may thông qua cách thể hiện bản vẽ minh họa thiết kế, tìm hiểu đối tượng khách hàng để xây dựng các bộ sưu tập. Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ có đam mê thiết kế thời trang chuyên nghiệp và mong muốn học để trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Nhiều bậc phụ huynh cứ quan niệm về bằng cấp và học đại học là chìa khóa vào đời nhanh nhất, tuy nhiên nhiều các bạn sau khi tốt nghiệp đại học ra  trường không thể tìm được việc làm hoặc phải làm trái ngành trái nghề không đúng với chuyên ngành và mình học. Do đó không phải cứ theo học đại học hay đi du học thì mới tới được con đường thành công.Có một con đường ngắn khác vừa tiết kiệm thời gian và cả chi phí đó chính học nghề, trong đó có nghề học thiết kế thời trang

khoa hoc thiet ke thoi trang

Lớp học thiết kế thời trang

Đặc thù của ngành học thiết kế thời trang chính là bạn không cần trình độ cao hay quy định số tuổi , chỉ cần bạn yêu thích thời trang , có niềm đam mê và sự nỗ lực phấn đấu là bạn sẽ thành công. Bạn còn được những trải nghiệm thú vị đối với những người yêu thích cái đẹp, sáng tạo còn với nhà thiết kế  thời trang chuyên nghiệp thì đó là niềm đam mê, là tâm huyết, nghề nghiệp để cả đời họ.Đăc biệt là thu nhập khủng và đảm bảo có việc làm ổn định so với các ngành khác. Có lẽ chính vì vậy nếu bạn muốn trở thành nhà thiết kế thời  trang chuyên nghiệp thì việc tìm cho mình một lớp học thiết kế thời trang chuyên nghiệp là một nhu cầu cơ bản của các bạn trẻ ngày nay và nhất là trong khu vực Hà Nội.

Dù bạn là ai ở độ tuổi nào chỉ cần mang yêu thích thời trang và mong muốn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp hãy đến khóa học thiết kế thời trang cho người chưa biết về cắt may ở trung tâm Alamode tại Hà Đông. Với phương châm là truyền nghề chứ không chỉ dạy nghề.  Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể tham gia làm nhà thiết kế thời trang tại các công ty, xí nghiệp… hoặc làm biên tập viên thời trang stylist trong các tạp chí thời trang. Trung tâm dạy cắt may Alamode luôn cập nhật chương trình tài liệu thiết kế hiện đại,mới nhất, giảng viên nhiệt tình vui vẻ, học phí giá rẻ hơn so với các trung tâm khác.

hoc thiet ke thoi trang

Nhận thấy được xu thế mới hiện nay của các bạn trẻ muốn theo học thiết kế thời trang và cắt may ngắn hạn.Trung tâm dạy cắt may Alamode chuyên đào tạo tất cả các khóa học liên quan đến thời trang từ cơ bản đến nâng cao, đến nâng cao và chuyên sâu về thời trang.Các khoác học của chúng tôi giúp các học viên có thêm những kiến thức mới và có kiến thức vững chắc chuyên về thiết kế thời trang và cắt may cao cấp. Khi học viên kết thúc khóa học có những kiến thức thực tế nhất, và vững tay nghề cao có thể tự mở cho mình một cửa hàng chuyên kinh doanh và cắt may thời trang.

Vì vậy khi bạn tìm khóa học dạy thiết kế thời trang hoặc dạy cắt may cơ bản, dạy giác sơ đồ hay dạy cách cắt may áo dài…. thì hãy đên trung tâm Alamode nhé.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Học lớp thiết kế thời trang chuyên nghiệp cho người chưa biết gì tại Hà Đông
5 (100%) 2 votes

2 Comments

  1. Uyên

    Mình muốn học cắt may cơ bản tại trung tâm. Liệu học xong mình có thể xin làm NV máy ỏ cty may đc k ạ. Đt của mình 0985 299720

  2. nguyễn phụng học

    cho mình xin trương trình học , thời gian và chi phí nhé .0984734333

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>