Dạy cắt may áo sơ mi nam, nữ tại Trung tâm Alamode

Bạn rất yêu thích công việc cắt may, đặc biệt là cắt may áo sơ mi nam, nữ… và muốn tự thiết kế, cắt may cho gia đình, người yêu, bạn bè. Bạn đã tự học cắt may qua những video trên mạng nhưng vẫn chưa biết cách bắt đầu cắt may áo sơ mi từ đâu, không biết cách làm thế nào để tạo ra những chiếc áo sơ mi nam, nữ độc đáo.

Chính vì điều này bạn cần tìm đến những trung tâm dạy cắt may có uy tín và ở đó có những chuyên gia về cắt may áo sơ mi nam, nữ.

Nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm mở khóa học dạy cắt may áo sơ mi nam, nữ khiến bạn khó lựa chọn cho mình. Bạn không biết nên theo học ở trung tâm nào sẽ giúp bạn tự mình có thể may những chiếc áo sơ mi nam , nữ nhanh, độc đáo nhất và cũng có thể khiến bạn trở thành một nhà thiết kế áo sơ mi mà ai cũng biết đến.

Để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của học viên, trung tâm dạy cắt may Alamode tại Hà Nội đã mở các lớp dạy cắt may áo sơ mi nam, nữ để giúp bạn hoàn thành những ước mơ đó.

Trung tâm ALamode Hà Nội được thành lập với mục đích giúp những bạn trẻ có đam mê với nghề thiết kế thời trang.

– Đến với trung tâm thiết kế thời trang Alamode bạn sẽ được trang bị những kĩ năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao trong ngành thiết kế thời trang.

– Học viên học tại Alamode sẽ được học trong phòng có trang bị điều hòa và các dụng cụ may hiện đại để việc học tập  được hiểu quả hơn.

– Ngoài ra bạn sẽ được tham dự các tiết học thực hành của những giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm với các hãng nổi tiếng và cả những chủ sở hữu của các xưởng may hàng nghìn công nhân tại Việt Nam.

– Khi tham gia học tập tại trung tâm, bạn sẽ được phát huy tối đa khả năng của bản thân. Không những thế, trung tâm còn tạo điều kiện chỗ ở cho những học viên ở xa đến học.

– Trung tâm thiết kế thời trang Alamode là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Dưới đây là một số mẫu áo sơ mi nam, nữ mới nhất 2018!

ao-so-mi-nu-cong-so-25229j

ao-so-mi-nam-quang-chau-hot-2018-1m4G3-UXQDB6

10nhung-kieu-ao-so-mi-tuyet-dep-cho-chi-em-cong-so-trong-nam-2018

1aoYzG_simg_b5529c_250x250_maxb

Các bạn có nhu cầu hãy comment số điện thoại hoặc liên hệ với thông tin dưới đây để được tư vấn thêm nhé!

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE
– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559
FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/
Website: http://hocmay.net/
VÀ http://alamode.edu.v

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>