Đại học thiết kế thời trang lấy bao nhiêu điểm?

Đây là câu hỏi trăn trở lớn nhất đối với các bạn có niềm đam mê theo đuổi ngành thiết kế thời trang – nghề của sáng tạo và nghệ thuật. Hôm nay, Alamode sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn và tư vấn cho bạn cách chọn nơi học phù hợp nhất để gieo thành công ước mơ của mình đã định. 

Với xu thế phát triển như ngày nay thì ngành thiết kế thời trang đang có nhiều cơ hội lớn trong việc đào tạo ra các học viên có kiến thức, kỹ năng và trình độ cao về nghề may để cung cấp nguồn nhân lực tốt cho các công ty may trong và ngoài nước.
IMG_8823

Dưới đây là mức điểm trúng tuyển năm 2018 của một số trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang có chất lượng tốt được nhiều phụ huynh và thí sinh quan tâm:

1.Trường đại học Kiến trúc TPHCM xét tuyển với 1 tổ hợp môn duy nhất (Toán, Văn, Vẽ), với mức điểm trúng tuyển là 22.75điểm.
2.Trường đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) xét tuyển ngành thiết kế thời trang với 4 tổ hợp V00 (Toán, Lý, Vẽ); H01 (Toán, Văn, Vẽ); V02 (Toán, Anh, Vẽ); H02 (Văn, Anh, Vẽ) với mức điểm trúng tuyển của tất cả các tổ hợp là 16.5 điểm.
3.Trường đại học Sư phạm kỹ thuật tp HCM xét tuyển với 2 tổ hợp (Toán- Văn- Vẽ) và tổ hợp (Toán- Lý- Vẽ) với mực điểm trúng tuyển là 20 điểm đối với cả hai tổ hợp.

IMG_8899 (2)

Từ thực tế này mà trong nhiều năm qua ngành thiết kế thời trang được đào tạo rất nhiều tại các trường đại học khác nhau với mức điểm trúng tuyển mức điểm theo đó cũng có sự biến động theo từng trường. Nhiều bạn lo ngại điểm cao như vậy thì sao mình có thể vào và theo học được. Nhưng đại học không phải là con đường duy nhất để bạn theo đuổi ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang giỏi, mà bạn có thể đi bằng một con đường khác, con đường này nhất định sẽ giúp bạn cọ xát với ngành thiết kế thời trang nhiều hơn và nhanh hơn, đó là học tại Trung tâm Học cắt may Alamode.

Trung tâm Alamode ra đời từ niềm đam mê thời trang, chúng tôi thành lập Trung tâm cắt may Alamode với mục đích giúp các bạn yêu thích  nghề may có cơ hội thực hiện được ước mơ của mình. Học may vừa dễ, vừa thú vị lại tiết kiệm được tiền và thời gian. Bạn thử là sẽ thích ngay!

– Học tại Trung tâm học cắt may Alamode, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, kỹ lưỡng về kiến thức thời trang cơ bản đến nâng cao.

006

– Học viên được nghe giảng dạy, hướng dẫn trực tiếp từ những giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm với các hãng nổi tiếng và cả những chủ sở hữu của các xưởng may hàng nghìn công nhân tại Việt Nam.

– Kết thúc khóa học học viên sẽ có kinh nghiệm thực tế nhất và có một tay nghề cao để tự mở riêng cho mình tiệm may, shop hoặc những xưởng may lớn với những sản phẩm cao cấp, chất lượng cao thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

– Học viên học tại Alamode sẽ được học trong phòng có trang bị điều hòa và các dụng cụ hiện đại liên quan đến nghề may để giúp học viên học tập đạt hiệu quả cao. Không những thế, trung tâm còn tạo điều kiện chỗ ở cho những học viên ở xa đến học.

Nếu bạn thực sự yêu thích cắt may và mong muốn có cơ hội được đi học tại Trung tâm Học cắt may Alamode thì hãy #comment số điện thoại hoặc liên hệ với thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE
– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn có thể xem thêm các khóa học  tại:

– http://hocmay.net/th/khoa-hoc-cat-may/

– FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/

 

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>