Cô gái Hưng Yên từ bỏ đại học để đến với Alamode

Được học trên giảng đường đại học là mong muốn và ước mơ của rất nhiều người. Thế nhưng,  cô gái mang tên Chà My (ở Hưng Yên) đã từ bỏ tấm bằng đại học để đến với Trung tâm Alamode với ao ước, mong muốn được cọ sát với thực tế, có cơ hội được thể hiện năng lực bản thân trong môi trường chuyên nghiệp, cuối cùng là có công việc ổn định.

Bất chấp sự phản đối kịch liệt của bố mẹ

Mặc dù đã theo học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên được hơn 1 năm nhưng Chà My vẫn quyết định từ bỏ để đi học ngoài và nhận được sự phản đối kịch liệt từ cha mẹ, bạn bè. Nhưng bằng tình yêu nghề may da diết, Chà My đã tìm bằng mọi cách thuyết phục bố mẹ và vượt qua được rào cản ấy.

Chà My nói rằng quyết định đến Trung tâm Alamode học là vì:
– Học ở trường đại học lý thuyết tốt nhưng thực hành thì chưa tốt.
– Chà My muốn được vừa học lý thuyết tốt vừa thực hành tốt để nâng cao tay nghề.
– Với Chà My bốn năm chỉ để học kiến thức, vừa lãng phí thời gian, tiền bạc mà không đạt được kết quả như mong muốn.
– Qua tìm hiểu thực tế, Chà My thấy Trung tâm Alamode có thể đáp ứng điều kiện, yêu cầu học tốt của mình.
– Lòng yêu nghề da diết đã khiến bạn ấy đến với Alamode bất chấp sự phản đối kịch liệt của bố mẹ.

Một quyết định sáng suốt

Quyết định đầy mạo hiểm và bản lĩnh của Chà My đã giúp bạn ấy có một tương lai sáng ngời. Bởi lẽ, đại học không phải con đường duy nhất để ta lập nghiệp. Chỉ cần con đường đó phù hợp và đáp ứng đủ mọi điều kiện để dẫn dắt ta tới thành công.

Hiện nay, Chà My đang làm việc tại Công tyTNHH Thiện Chí Việt Nam. Bạn ấy cho biết thêm là mình đã áp dụng hiệu quả tất cả những gì học tại Alamode vào công việc. Và Chà My hài lòng với mức lương hiện tại mà bạn ấy đang được trả.

Mỗi chúng ta hãy tự quyết định tương lai và làm chủ bản thân của mình nhé. Hãy bản lĩnh và nhiệt huyết như Chà My – một cô gái xinh đẹp và giỏi giang.

Có thể xem thêm tại:

http://alamode.edu.vn/chuyen-muc/khoa-hoc-thiet-ke-thoi-trang/

http://hocmay.net/th/khoa-hoc-cat-may/

Fb: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>