Cách may váy cho mẹ bầu khuyến rũ

Thời gian mang thai là khoảng thời gian người phụ nữ thay đổi rất nhiều cả ngoại hình và cơ thể. Một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất của bà bầu là để bầu mà vẫn thời trang?

Đôi khi đi mua áo váy bầu nhưng chị em lại không chọn được cho mình trang phục phù hợp, chiếc thì quá dày, chiếc thì màu sắc không ưng ý.Vậy sao các mẹ bầu không tự thiết kế cho mình chiếc áo váy bầu phù hợp với mình, với màu sắc ưa thích, chất liệu do mình lựa chọn.

Máy may mini cùng chia sẻ cách may váy cho mẹ bầu quyến rũ để có được trang phục phù hợp, ưng ý nhất nhé:

cach-may-vay-cho-me-bau-quyen-ru

Cách may váy cho mẹ bầu quyến rũ:

Để cách may váy cho mẹ bầu quyến rũ một cách đơn giản bạn cần chuẩn bị:

Nguyên liệu:

  • Áo phông cũ
  • 2 mét vải màu sắc tương đồng với áo phông
  • Chỉ chun
  •  Kéo
  •  Máy may
  •  Kim, chỉ

Cách làm: 

-Bước 1:  Đầy tiên, bạn cuốn chỉ chun quanh suốt máy khâu. Không cuốn quá lỏng hay quá chặt tay.

cach-may-vay-cho-me-bau-quyen-ru-2

Sau đó, cài lại suốt vào máy khâu. Đặt chế độ may thẳng, mũi may dài.

– Bước 2: Dùng phấn thợ máy vẽ những đường thẳng trên miếng vải 2 mét, cắt một miếng chữ nhật với chiều dài gấp đôi chiều dài vòng eo của bạn và chiều rộng tùy thích.

-Bước 3: Vắt sổ hoặc gập mép để khâu các cạnh của miếng hình chữ nhật. Khâu hai chiều rộng hình chữ nhật lại với nhau để tạo một miếng vải hình ống.

cach-may-vay-cho-me-bau-quyen-ru-7

-Bước 4: Bạn có thể cắt bỏ phần gấu áo phông đến gần sát chân ngực hoặc thấp hơn một chút tùy sở thích nhé.

-Bước 5: Và cuối cùng bạn may phần gấu áo vừa cắt với miếng vải hình ống bạn may bằng chỉ chun để tạo độ co giãn thoải mái.

cach-may-vay-cho-me-bau-quyen-ru-6

Bạn thấy không chỉ vài mấy bước đơn giản mà đã có ngay một chiếc áo ưng ý, lại còn vừa kích cỡ của bụng bầu nữa chứ. Trong qua trình phát triển của thai kỳ làm bụng mẹ to hơn thì mẹ cũng có thể dễ dàng nới lỏng phần may bằng chỉ chun để tạo độ thoải mái nhất cho bụng.

Với cách may váy cho mẹ bầu quyến rũ như trên bạn lại tiết kiệm được những chiếc áo phông cũ hay từ áo sơ mi của ông xã đều tận dụng hết được nữa chứ! Tuy chỉ là những bước đơn giản như thôi nhưng chiếc áo váy bầu của bạn vẫn rất đẹp và còn quyến rũ, vẫn tạo được sự hấp dẫn của các mẹ bầu nữa!

cach-may-vay-cho-me-bau-quyen-ru-5

Cũng với cách làm tương tự nhưng kéo dài hơn miếng vải hình chữ nhật theo chiều dài cơ thể, bạn sẽ có chiếc váy máy may brother dáng maxi xinh xắn từ áo cũ và vải. Cắt vát miếng vải hình chữ nhật, bạn sẽ có váy bầu dáng mullet trước ngắn, sau dài đáng yêu.

cach-may-vay-cho-me-bau-quyen-ru-4

cach-may-vay-cho-me-bau-quyen-ru-8

Thật đẹp, thật điệu mà lại đúng ý mình thích, do tay mình tự làm nữa chứ!

Cuối bài ,chúc các chị em thành công, đừng quên chụp ảnh Share thành quả của mình với Maymaymini.net nhé ^^

Trên đây, Máy may mini hướng dẫn các bạn cách may váy cho mẹ bầu quyến rũ đơn giản.

Nếu ở nhà các bạn chưa có máy may mini thì bạn có thể tham khảo qua các dòng máy đang được bán chạy trên thị trường hiện nay như: máy may mini CMD, máy may FHSM 505A, máy may Experty các loại máy này đều có tại maymaymini.net để vừa tự may quần áo cho mình và những bộ quần áo đáng yêu cho bé nữa, rất tiện lợi đấy ạ!

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>